Giới trẻ

Cô dâu gây sốt khi nhận 26 cuốn sổ đỏ quà mừng cưới, danh tính khiến CĐM tò mò

Trong ngày trọng đại của mình, ngay khi mẹ vừa trao xong 25 cuốn sổ đỏ, cô dâu bất ngờ nhận thêm một sổ đỏ nữa đến từ bà nội.

Những đám cưới với màn trao quà hồi môn "khủng" luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip tại một lễ vu quy, trong đó, mẹ cô dâu vừa phát biểu vừa trao của hồi môn cho con gái trong ngày trọng đại.

Đáng nói, mẹ cô dâu phát biểu đến đâu, quan khách phải bất ngờ đến đó: "Ở đây có 25 cuốn sổ. Cái này là công sức của con gái đã làm và dành dụm được tiền, giao cho mẹ. Mẹ đã đem về Việt Nam và mua được từng đây. Bây giờ mẹ trao lại, mẹ tặng cho hai đứa. Mẹ chúc hai đứa hạnh phúc!".

Sau đó, người mẹ tiến tới trao 25 cuốn sổ đỏ được đựng trong một chiếc hộp. Cô dâu cười rạng rỡ, ôm hôn và cảm ơn cha mẹ.

Cô dâu nhận 26 cuốn sổ đỏ từ mẹ và bà nội khiến dân tình choáng ngợp. Nguồn ảnh: Hayday Media


Sau phần phát biểu của mẹ cô dâu, đến lượt bà nội của cô dâu cũng có món quà cưới cực giá trị tặng cho cháu gái. Món quà này tiếp tục là một cuốn sổ đỏ để cháu gái làm vốn sau khi lấy chồng.

Trước tình cảm của gia đình, cô dâu đã không kìm nén được sự xúc động rồi lễ phép nhận lấy món quà của mẹ và bà nội.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước màn trao quà hồi môn của gia đình cô dâu. Bên cạnh đó, ai nấy cũng tò mò về danh tính của cô dâu, chú rể.

Cô dâu hạnh phúc, rạng rỡ nhận những món quà cưới giá trị từ người thân


Được biết, đám cưới diễn ra tại TP. Huế vào ngày 23/7 vừa qua. Cô dâu tên Linnie Phan, còn chú rể tên Jimmy Phan. Cả hai đã có một khoảng thời gian dài tìm hiểu, yêu đương trước khi tiến hành kết hôn. Hiện, cặp đôi đang sinh sống tại Mỹ.

Linnie Phan đang làm giáo viên trong ngành làm đẹp, kênh Instagram của Linnie Phan có 300.000 lượt theo dõi.

Đám cưới xa hoa, lộng lẫy của cặp đôi


Tại lễ cưới của mình, cô dâu Linnie đã dành những lời ngọt ngào cho ông xã. Cô dâu chia sẻ: “Anh luôn để mình là ưu tiên hàng đầu, làm mọi thứ vì mình. Mình hay bị ho vào buổi tối, nhưng chỉ cần nghe tiếng mình bị ho thì dù anh đang ngủ cũng thức dậy ngay để lấy thuốc cho mình.

Thấy mình thiếu thứ gì, anh đều chủ động tìm hiểu và mua cho. Mỗi dịp lễ đặc biệt, anh thường chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho mình vui”. Đặc biệt từ khi quen anh, mình cảm thấy bản thân là người may mắn và hạnh phúc nhất trên đời”.

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP