Giới trẻ

Cô dâu nhắn đòi phong bì bạn chú rể: "Tiền đấy vợ chồng em bố thí"

Dù người bạn đã nhắn tin chúc mừng và hứa gửi quà sau với chú rể song cô dâu vẫn dùng lời lẽ xúc phạm để mỉa mai.

Xung quanh vấn đề mừng đám cưới luôn có những câu chuyện Dở khóc dở cười . Mới đây, một đoạn tin nhắn đòi quà cưới và xúc phạm bạn của chồng từ cô dâu mới gây chú ý.

Theo đó, cô dâu này đã nhắn tin cho bạn của chồng đòi phong bì. Lí do bởi hôm đám cưới người bạn này không xuất hiện mà cũng chưa có tiền mừng.

Điều đáng nói, trước đó người bạn đã nhắn tin cho chú rể báo đang ở Sài Gòn không về dự được, sẽ gửi quà cưới sau. Tuy nhiên, chẳng rõ lí do vì sao mà cô dâu lại nhắn để đòi tiền với những ngôn từ cực kỳ xúc phạm.

"Đừng bao giờ nghĩ là ăn của người ta mà không trả", "thiếu thốn quá em bố thí", "tiền đấy coi như em bố thí, anh nuốt trôi nhé".

Cô vợ trẻ nhắn tin rất láo.

Những câu xúc phạm liên tục được tuôn ra.

Không thể tưởng tượng nổi đó là những ngôn từ mà một người vợ có thể nhắn cho bạn của chồng. Trái với cô dâu, người bạn tỏ ra cực kỳ bình tĩnh và ôn tồn giải thích. Đồng thời, anh cũng chụp luôn đoạn tin nhắn đã gửi cho chú rể ra.

"Chủ nhật này à bạn, tôi đang ở Sài Gòn bạn ạ. Chắc chúc phúc cho hai bạn thôi. Bạn thông cảm tôi không về được ngày cận kề quá. Tớ gửi quà bạn sau". Người chồng cũng trả lời "Ok bạn" ngay dưới.

Dù vậy cô vợ trẻ vẫn cực kỳ ngoan cố: "Chồng em chả cần quà của anh đâu. Vợ chồng em bố thí cho anh đấy".

Đến lúc này người bạn mới tức giận đáp trả: "Loại trẻ ranh ăn nói mất dạy. Cần hay không cần là việc của anh với chồng em".

Cô dâu cũng không vừa nói lại cực kỳ xấc láo: "Sao tao phải đàng hoàng với những đứa không đàng hoàng nhỉ".

Quả là một câu chuyện xoay quanh vấn đề mừng đám cưới. Cô dâu trẻ tuổi đòi tiền mừng và ăn nói cực kỳ vô lý, mất dạy.

Dân mạng tỏ ra cực kỳ bức xúc sau khi đọc xong câu chuyện. Số khác cho rằng anh chồng "số khổ" khi vớ phải cô vợ hỗn láo , không biết giữ thể diện cho chồng.

Tác giả: Trình Ca

Nguồn tin: thegioitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP