Xã hội

Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép "tiếp khách" quán karaoke ở Bình Dương?

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một cô gái 22 tuổi quê An Giang đi tìm việc rồi bị lừa bán vào quán karaoke tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương và sau đó đã nhảy lầu tự tử vì bị ép "tiếp khách".

Ngày 6-3, Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động, Thượng tá Đàm Bảo Quân, Phó trưởng Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang xác minh, làm rõ những thông tin không đúng liên quan đến vụ việc cô gái rơi từ lầu 3 của một quán karaoke trên địa bàn phường Dĩ An.

Quán Karaoke nơi cô gái làm việc

Trước đó, vào chiều tối ngày 5-3, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cô gái tên K. (22 tuổi, quê An Giang) bị lừa bán vào một quán karaoke ở phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương,

Cô gái này khi vào quán karaoke nói trên thì bị ép ngồi với khách, uống bia, bấm bài hát nên đã xin nghỉ. Tuy nhiên, người của quán yêu cầu cô phải trả 6 triệu đồng cho người giới thiệu đến quán để làm việc, nên cô này sợ hãi đã nhảy lầu tự tử.

Thượng tá Đàm Bảo Quân, Phó trưởng Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương thông tin

Thượng tá Đàm Bảo Quân cho rằng thông tin trên mạng xã hội đăng tải không đúng bản chất sự việc.

Qua công tác điều tra, xác minh, chị K. có liên hệ tìm việc làm qua mạng và thoả thuận với một người giới thiệu việc làm và 2 người thoả thuận sẽ trả cho người giới thiệu 6 triệu đồng nếu tìm được chỗ làm.

Vị trí cô gái bỏ trốn rồi bị té ngã

Sau đó, K. được người giới thiệu việc làm chở đến quán karaoke I.D tại phường Dĩ An, TP Dĩ An để xin vào làm nhân viên.

Tại đây, K. được quản lý của quán nhận vào làm với mức lương thoả thuận và sau đó K. đã mượn của quán số tiền 6 triệu đồng để trả công cho người giới thiệu.

Tuy nhiên, sau khi làm việc được 2 ngày thì K. không muốn làm nữa và cũng không muốn trả số tiền 6 triệu đồng đã mượn.

Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 5-3, K. trốn từ lối thoát hiểm trên lầu 3 của quán và bị trượt chân ngã xuống đất, bị chấn thương cột sống và được đưa vào bệnh viện Quân đoàn 4 cấp cứu.

Công an TP Dĩ An cho biết chị K. không bị người của quán karaoke ép buộc làm việc, khống chế hay đe doạ gì về việc trả tiền. Việc chị K. bị thương là do tự ý bỏ trốn, không may bị ngã xuống đất.

Về hành vi nói dối, xuyên tạc bản chất vụ việc không đúng sự thật của cô gái này, Công an TP Dĩ An đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thảo Nguyễn - Nguyên Lâm

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP