Pháp luật

Cô gái xinh đẹp bị nhóm thanh niên nhốt, đánh vì không chịu tiếp khách ở quán karaoke

Công an vừa giải cứu một cô gái trẻ bị các đối tượng nhốt tại nhà trọ, đánh đập và thu điện thoại…. vì không chịu rót bia, tiếp khách tại quán karaoke.

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 22/6, Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm, lực lượng chức năng đã giải cứu an toàn cô gái trẻ bị nhóm đối tượng nhốt tại một nhà trọ trên địa bàn là chị N.T.D (quê Lạng Sơn). Chị D. được xem là khá ưa nhìn.

Trước đó, tổng đài 113 Công an thành phố Hà Nội nhận được cuộc gọi từ một cô gái về việc bị các đối tượng đánh đập, bắt nhốt tại nhà trọ đường Sông Nhuệ (phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm.

Theo tài liệu điều tra của công an, được thông tin trên báo Giao Thông, từ mối quan hệ quen biết qua mạng xã hội Facebook, ngày 15/6, chị D. được đối tượng Dương Văn Trung (quê Thái Nguyên) rủ về Hà Nội chơi. Trung là người trả tiền taxi di chuyển cho D.

Sau đó, Trung nhờ Nguyễn Văn Hồi (cùng quê Thái Nguyên) đưa chị D. về nhà trọ tại đường Sông Nhuệ. Tại đây, Trung và Hồi ép nạn nhân đi rót bia, tiếp khách tại quán karaoke. Chị D. không đồng ý, muốn về nhà thì bị các đối tượng nhốt tại nhà trọ, đánh đập và thu điện thoại. Chị D. đã tìm cách liên lạc đến lực lượng công an để nhờ giải cứu.

Báo Hà Nội mới cũng có bài phản ánh vụ việc nói trên và thông tin, Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo, đây là bài học với những cô gái nhẹ dạ, tin vào những lời đường mật, hứa hẹn về công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao đã bị rơi vào “bẫy” của các đối tượng cò mồi qua facebook. Nạn nhân bị dụ dỗ, ép buộc tiếp khách tại các quán karaoke. Nếu không chịu, họ lập tức họ bị đám “ma cô” đánh đập, giam giữ.

Tác giả: H.Y

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP