Giới trẻ

"Con dâu" hụt của bà Tân vlog có động thái lạ sau khi tuyên bố chia tay bạn trai, không biết "vũ trụ vlog" này lại sắp có drama gì?

Ngay sau màn xác nhận chia tay, Ngọc Lan gây bất ngờ khi "mượn" ý tưởng từ bạn trai và chia sẻ vlog troll người yêu đạt 13 triệu views.

Thời gian này, chuyện chia tay của "con dâu" bà Tân vlog và con cậu con trai tên Hưng đang gây xôn xao cư dân mạng. Không phải là tin đồn ngày một ngày hai mà đã xuất hiện suốt mấy tháng qua, vậy nhưng, cho đến gần đây, Ngọc Lan - "người yêu" của Hưng vlog mới lên tiếng xác nhận là cả hai đã chia tay.

Câu chuyện đáng nhẽ chỉ dừng lại ở việc hai người kết thúc một mối quan hệ, tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt thắc mắc về lý do chia tay của họ, bởi nguyên nhân: Ngọc Lan là một cô gái khá xinh xắn, thường xuyên hỗ trợ bạn trai làm vlog, còn Hưng lại là một youtuber tương đối thành công với 2,5 triệu lượt đăng ký kênh, một cặp "trai tài gái sắc" như vậy, chia tay thì thật khó hiểu!

Ngọc Lan và Hưng vlog thời còn yêu nhau

Chưa rõ lý do chia tay là gì, nhưng ngay sau khi Ngọc Lan lên tiếng xác nhận điều đó thì cô gái này lại có động thái khiến cư dân mạng bất ngờ. Trong vlog mới nhất, Ngọc Lan đã đặt hẳn tittle "Bắt chước cách làm của Hưng vlog nấu bề bề (Tôm tít) với coca cola". Không chỉ vậy, "con dâu" bà Tân còn dành phần đầu video để chia sẻ về ý tưởng của vlog: "Hôm trước mình có lướt trên youtube, mình có thấy anh Hưng làm món bề bề nấu cùng với coca cola nên hôm nay mình sẽ bắt chước anh Hưng nhé!".

Vlog mới nhất của Ngọc Lan

Vlog của Hưng được đăng trước đó 3 tuần

Đúng như Ngọc Lan chia sẻ, trước đó 3 tuần, Hưng vlog cũng đã ra video với nội dung: Nấu bề bề với coca cola. Điều khác biệt duy nhất giữa hai vlogs này là sự lúng túng của Ngọc Lan khi thưởng thức con bề bề. Trong khi, Hưng thể hiện sự thành thạo khi ăn thì "người yêu" anh lại nhận không ít nhắc nhở từ cư dân mạng: "Đừng bỏ cái càng của nó, càng của nó ngon ngọt nhất, em chỉ cần lấy kéo cắt bỏ 2 bên sườn của nó, là bóc hết được cả tảng luôn", "Nếu bạn chưa ăn con bề bề này bao giờ thì bạn lấy kéo cắt hai bên cạnh của nó rồi lột ra ăn, vì mình là con nhà biển nên mình bảo ý kiến riêng nhé".

Không chỉ nhắc đến Hưng trong vlog mới nhất, Ngọc Lan còn khiến dân mạng khó hiểu khi chia sẻ lại clip troll bạn trai cách đây 1 năm.

Dưới phần comment, khi được hỏi "Lại nhớ ngày xưa hả Lan", Ngọc Lan đã likes ngay lập tức, còn khi được khuyên: "Chị mà ra nhiều clip với anh Hưng thì chị vừa nhanh được view, vừa lấy nhanh nút vàng", "con dâu" bà Tân đã để lại 1 tim và gửi lời cảm ơn đến cư dân mạng đó.

Mong mọi người đừng nói về chuyện buồn với Hưng vlog, vậy nhưng, động thái nhắc lại "tình cũ" của Ngọc Lan thực sự khiến dân mạng đặt dấu chấm hỏi? Liệu có uẩn khúc nào sau cuộc chia tay này không nhỉ?

Tác giả: Đỗ Đen

Nguồn tin: ttvn.toquoc.vn

  Từ khóa: bà Tân , Vlog , ngọc lan , YouTube

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP