Pháp luật

Công an bắt giữ khẩn cấp người đàn ông đánh shipper gãy 2 tay

Công an cho biết vợ ông Trương Đình Nhạt đang nuôi con nhỏ 2 tuổi, cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà này hay không do liên quan vụ đánh shipper gãy 2 tay

Chiều 20-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Phan Văn Nhẫn - Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi - cho biết công an huyện đã bắt giữ khẩn cấp ông Trương Đình Nhạt (ngụ thôn 1, xã Nghĩa Lâm) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Ông Trương Đình Nhạt tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

"Chúng tôi đang chờ Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi giám định tỉ lệ thương tật của nam shipper Lâm Anh Đạt để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nhạt. Riêng bà T. (vợ ông Nhạt) đang nuôi, chăm sóc con nhỏ 2 tuổi, cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà này hay không" - đại tá Nhẫn nói.

Shipper Lâm Anh Đạt bị đánh gãy 2 tay tại bệnh viện

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 11 giờ ngày 17-2, anh Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng. Khi ông Nhạt không chịu nhận hàng, anh Đạt nói nếu không nhận thì phải trả phí giao hàng.

Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người anh Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó, vợ ông Nhạt chạy ra kéo cửa cổng, dùng tuýp sắt và ghế inox thay nhau đánh shipper này khiến anh bị gãy cả 2 tay.

Tác giả: T.Trực

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP