Pháp luật

Công an điều tra vụ tài xế taxi bị nam hành khách đấm liên tục vào người

Đang ngồi trong xe taxi, tài xế T. bị nam hành khách liên tục dùng tay đánh vào người, khiến tài xế bị thương, đầu chảy máu, hiện công an đang điều tra vụ việc trên.

Ngày 25/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hành khách tấn công tài xế taxi gây bức xúc trong dư luận.

Trong đoạn clip, tài xế mạu áo đỏ đang chở một gia đình về nhà, trong đó có hai vợ chồng cùng một con nhỏ.

Người phụ nữ và con bước lên xe, sau đó người đàn ông leo lên ngồi cạnh tài xế. Khi vừa lên xe, người đàn ông đã phàn nàn về dịch vụ xe và buông ra nhiều lời chửi tục.

Tài xế phản ứng lời ăn tiếng nói thì người đàn ông tấn công tài xế liên tục. Người vợ đi cùng liên tục khuyên ngăn nhưng không thành công.

Sự việc sau đó được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc trong cộng đồng, nhiều người cho biết, họ đang đi tìm đối tượng côn đồ trên để hỏi chuyện.

Anh T. xác nhận mình là tài xế trong đoạn clip bị nam hành khách đánh đổ máu gây xôn xao trên mạng xã hội.

Tài xế T. bị đánh dã man.

Sự việc xảy ra khoảng 23h30 ngày 23/6 tại đường Hùng Vương, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Thời điểm trên, anh T. lái taxi đến đón khách từ phường Tân Bình đi đến một khách sạn trên địa bàn phường Tân Xuân. Đến đường Hùng Vương thì bị nam hành khách gây sự, liên tục đánh vào đầu, người của anh T. khiến anh đổ máu trên đầu.

"Sau khi bị đánh đổ máu, tôi đến bệnh viện để thăm khám, chụp phim. Hôm nay, tôi đã đến công an trình báo sự việc", anh T. bức xúc.

Đại diện phường Tân Bình xác nhận, hiện công an đã mời tài xế taxi T.N. về phường làm việc, hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể sự việc. Sau khi có thông tin, sẽ cung cấp đến báo chí.

Tác giả: Thiên Long

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP