Pháp luật

Công an Thái Bình: Sẽ xử lý người đăng tin "bố cắt cổ 2 con rồi tự sát"

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin người cha ở Thái Bình dùng dao cắt cổ 2 con rồi tự sát gây hoang mang.

Tối 21/1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một người bố ở tỉnh Thái Bình dùng dao cắt cổ 2 con rồi tự sát, gây hoang mang dư luận.

Theo như nội dung một tài khoản Facebook đăng tải vào thời điểm trên, tại khu vực đối diện cổng trường THPT Quỳnh Côi, thuộc khu 3, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng dao cắt cổ 2 con rồi tự sát.

Liên quan đến thông tin trên, thông tin trên báo Dân trí, lãnh đạo UBND thị trấn Quỳnh Côi bước đầu đã lên tiếng bác bỏ. Theo vị này, bản chất sự việc chỉ là người bố mắng mỏ 2 con và làm 2 cháu bị vết xước ở da. Sau đó người bố chạy ra ngoài đường và dọa tự tử nhưng được can ngăn kịp thời.

Vị lãnh đạo này cho hay: "Không biết trên mạng đưa thế nào nhưng mọi việc cũng nhỏ thôi. Phía chính quyền địa phương cũng đã nắm được sự việc. Hiện người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ. Còn 2 cháu nhỏ chỉ bị xây xước nhẹ, không bị vấn đề gì quá lớn".

Người dân khống chế, can ngăn việc người cha đang mất bình tĩnh, tự cầm dao dọa cắt cổ mình - Ảnh: Cắt từ video

Lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ cũng khẳng định thông tin đăng trên mạng xã hội là không chính xác.

"Vụ việc là do người bố nóng giận trong lúc dạy con khiến hai con bị xước da. Đây là việc trong gia đình, các tài khoản trên mạng xã hội đưa không chính xác gây hoang mang và ảnh hưởng đến tâm lý gia đình họ. Chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý những đối tượng đăng tin không chính xác", lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ cho biết trên báo Thanh niên.

Báo Tuổi trẻ ghi nhận thông tin từ người dân địa phương cho biết, sự việc xảy ra tối 21/1, tại cửa hàng bán bánh mì thuộc thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ. Người đàn ông gây ra sự việc là chủ quán bánh mì này.

Ban đầu là do cháu bé khoảng 4 tuổi nghịch ngợm, ông bố bắt phạt khiến đứa trẻ khóc. Người bố chạy xuống nhà cầm dao làm con trai và con gái bị xước nhẹ phần da. Bà giúp việc đã có mặt để can ngăn hành vi bất thường này của người bố.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP