Tin trong tỉnh

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 08/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã dự và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Cùng dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Ngày 07/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã ký Quyết định số 959/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm đồng chí Võ Trọng Phú – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông với thời hạn 05 năm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Trọng Phú


Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đánh giá: Đồng chí Võ Trọng Phú là cán bộ được đào tạo bài bản, có quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, cống hiến ở nhiều lĩnh vực công tác, nhất là về lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Là một trong những cán bộ đầu tiên của Sở Bưu chính Viễn thông (nay là Sở Thông tin và Truyền thông), trải qua nhiều vị trí công tác, từ cán bộ Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng, Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông; Phó Giám đốc, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, dù ở cương vị nào đồng chí cũng được đánh giá là người cán bộ nhiệt huyết, có trách nhiệm, năng nổ và có uy tín đối với đồng nghiệp, đồng chí.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long chúc mừng và tin tưởng trên cương vị công tác mới đồng chí Võ Trọng Phú sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao


Đồng chí Võ Trọng Phú được trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông là vinh dự của cá nhân và tập thể Sở Thông tin và Truyền thông, nhưng cũng gắn với trách nhiệm hết sức nặng nề mà các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ban giám đốc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Sở Thông tin và Truyền thông tin tưởng giao phó.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Trọng Phú


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đề nghị tân Phó Giám đốc Sở TT&TT phát huy hơn nữa kinh nghiệm đã được tích lũy, tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, đoàn kết, cộng sự, gương mẫu để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu, thực hiện tốt các lĩnh vực được giao, nhất là trong giai đoạn quyết liệt thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số.

Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Trọng Phú

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông nêu cao tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đồng chí Võ Trọng Phú phát huy năng lực, sở trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tin tưởng với việc hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ có nhiều bước đột phá, vượt qua khó khăn đưa ngành Thông tin và Truyền thông phát triển vững mạnh, đáp ứng được kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Tân Phó Giám đốc Sở TT&TT Võ Trọng Phú phát biểu nhận nhiệm vụ


Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Trọng Phú cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã giúp đỡ đồng chí trưởng thành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua. Khẳng định đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề của cá nhân, Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông hứa sẽ phát huy năng lực, vai trò, trách nhiệm, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa ngành Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển vững mạnh.Tác giả: Phan Quỳnh

Nguồn tin: nghean.gov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP