Giải trí

“Công chúa phim thần tượng” Lâm Y Thần muốn “nghỉ hưu” để ở nhà với chồng

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Đài Loan - Lâm Y Thần thổ lộ rằng, cô muốn tạm nghỉ mọi hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và dành thời gian bên “ông xã” doanh nhân Lâm Vũ Siêu. Cặp đôi phải chịu cảnh “yêu xa” kể từ khi kết hôn vào năm 2014.

Lâm Y Thân cho biết, hiện tại cô đang tham gia một bộ phim truyền hình dài tập tại đại lục trong khi ông xã sống và làm việc chủ yếu tại Đài Loan. Chính vi thế, cô và chồng luôn phải chịu cảnh xa cách kể từ khi họ kết hôn vào năm 2014.

Lâm Y Thần tham dự một sự kiện vào ngày 28/6.

Kể về công việc hiện tại, Lâm Y Thần cho hay: “Chúng tôi phải sống cùng nhau tại một sa mạc trong một thời gian dài, làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau và ngủ cùng nhau. Nó giống như một doanh trại quân đội”.

Lâm Y Thần là một trong những nữ diễn viên sáng giá của dòng phim truyền hình thần tượng của Đài Loan. Cô từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đài Loan như My Secret Garden, Love Contract, Tokyo Juliet (Nàng Juliet phương Đông), They Kiss Again, Legend of the Condor Heroes (Tân anh hùng xạ điêu), Love or Bread…

Nữ diễn viên 36 tuổi vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp.

Lâm Y Thần cho hay, cô đang bận rộn với một dự án dài tập tại đại lục nên phải sống xa chồng thường xuyên.

Năm 2009, nữ diễn viên này đã bí mật trải qua một ca phẫu thuật não và phải tạm ngừng mọi hoạt động để đợi tới khi sức khỏe bình phục hoàn toàn. Sức khỏe của cô cải thiện khá nhau sau ca phẫu thuật và có thể quay lại làm việc bình thường sau hơn một năm nghỉ ngơi. Lâm Y Thần là một nữ diễn viên có đời sống “sạch” của làng giải trí nên được đông đảo fan yêu mến.

Năm 2014, cô kết hôn với một doanh nhân giàu có người Đài Loan. Lâm Y Thần và chồng quen biết gần 10 năm trước khi đi tới quyết định kết hôn. Hai người bắt đầu công khai hò hẹn vào năm 2012 khi Lâm Y Thần đã là một ngôi sao danh tiếng và vừa trải qua ca phẫu thuật não. Chồng của Lâm Y Thần là ông chủ chuyên sản xuất các sản phẩm lặn tại California, Mỹ. Anh ngỏ lời cầu hôn Lâm Y Thần vào đúng sinh nhật lần thứ 32 của cô và được cô chấp nhận. Cặp đôi làm đám cưới vào cuối năm 2014 nhưng thường xuyên phải sống xa nhau vì công việc.

Lâm Y Thần kết hôn từ năm 2014 nhưng phải chịu cảnh "yêu xa" vì lý do công việc.

Người đẹp dự định sẽ nghỉ làm việc để ở nhà với "ông xã" trong thời gian tới.

Lâm Y Thần từng tâm sự: “Tôi không nghĩ rằng hai vợ chồng tôi gặp nhau quá ít, mà mỗi người chúng ta đều thích có không gian riêng của mình. Mỗi lần hai chúng tôi gặp nhau, cảm giác cứ như thể là chúng tôi lại phải lòng nhau thêm lần nữa”.

Sau 4 năm kết hôn, nữ diễn viên 36 tuổi vẫn chưa mang bầu. Chính vì thế, cô dự định sẽ tạm gác công việc lại để tập trung chăm sóc gia đình. “Tôi và Charles (tên chồng của Lâm Y Thần) đã thường xuyên phải sống xa nhau kể từ ngày làm đám cưới vào năm 2014. Thật khó để duy trì tình yêu và một cuộc hôn nhân khi phải sống xa nhau. Sau dự án lần này, tôi sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn và ở nhà cùng Charles để tận hưởng cuộc sống hôn nhân đúng nghĩa”, Lâm Y Thần thổ lộ khi tham dự một sự kiện vào ngày 28/6.

Lâm Y Thần là một ngôi sao thần tượng kiểu mẫu tại châu Á vì lối sống "sạch".

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, ngôi sao 36 tuổi nói: “Đó là sự an bài của Chúa”. Nữ diễn viên xinh đẹp muốn thuận theo tự nhiên và không quá sốt ruột khi chưa sinh con dù đã cận kề tuổi 40 và kết hôn được 4 năm.

Tác giả: Mi Vân

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Lâm Y Thần

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP