Tin trong tỉnh

Cựu giáo viên bị bắt giữ khi mang ma túy về nhà sử dụng

Đang trên đường lấy “hàng” trở về nhà, Lộc Văn Thành bị công an vây bắt, thu giữ gần 80gam heroin và 200 viên ma túy tổng hợp, 01 điện thoại di động và một số vật chứng khác.

Ngày 13/4, trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Tô Văn Hậu - Trưởng công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một cựu giáo viên tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào khoảng 20h30 (ngày 12/4), Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn và Công an thị trấn Mường Xén (Kỳ Sơn), phá thành công chuyên án 320T, bắt quả tang đối tượng Lộc Văn Thành (SN 1976), trú tại khối 4, thị trấn Mường Xén, Kỳ Sơn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Thu giữ gần 80gam heroin và 200 viên ma túy tổng hợp, điện thoại di động và một số vật chứng khác.

Đối tượng và tang vật tại CQĐT.

Tại CQĐT, đối tượng Lộc Văn Thành khai nhận đã mua số ma túy trên của các đối tượng người Lào về sử dụng và bán lẻ cho các con nghiện khác để kiếm lời.

Được biết, Lộc Văn Thành đã có 2 tiền án về ma túy và từng là giáo viên dạy tiểu học nhưng do nghiện ma túy nên đã nghỉ việc. Hiện chuyên án đang được điều tra mở rộng.

Tác giả: CẢNH HUỆ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: Cựu giáo viên , ma túy , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP