Pháp luật

Quán karaoke lén lút hoạt động giữa lệnh cấm có khách dùng ma túy

Lực lượng chức năng TP Huế vào tối 4/4 đã phát hiện một quán karaoke vẫn lén lút hoạt động dù đang có lệnh cấm tạm dừng kinh doanh trong 14 ngày, cách ly toàn xã hội.

Đó là tiệm karaoke Hoàng Tử (số 257, đường Điện Biên Phủ, phường Trường An, TP Huế). Trong đêm 4/4, Công an TP Huế đã phối hợp các cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke này.

Lực lượng đã phát hiện có một số đối tượng đang hát karaoke trong phòng. Sau khi test nhanh các khách, công an đã phát hiện có 1 đối tượng dương tính với ma túy.

Quán karaoke Hoàng Tử (ảnh: Báo Thừa Thiên Huế)

Công an TP Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ giấy phép kinh doanh của quán karaoke; đồng thời điều tra thêm các dấu hiệu liên quan đến hành vi tàng trữ, mua bán, sử dụng chất ma túy của các đối tượng có mặt ở quán này.

Ông Hoàng Hải Minh, Chủ tịch UBND thành phố Huế cho biết, quán karaoke Hoàng Tử đã vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đã được chỉ đạo xử phạt ở mức thật cao để răn đe.

Một số hộ gia đình tại TP Huế trong đêm qua (4/4) đã thuê loa “kẹo kéo” về hát karaoke trong nhà, do vặn loa quá to ảnh hưởng đến xóm giềng nên đã bị cán bộ phường tới nhắc nhở

Tác giả: Đại Dương

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Quán karaoke , ma túy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP