Thể thao

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng làm HLV trưởng CLB bóng đá Hòa Bình

Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng làm HLV trưởng CLB bóng đá Hòa Bình thi đấu ở Giải hạng nhì quốc gia 2021. Chiều 16-4, ông Ngô Văn Tuấn - bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình - đã đến thăm và làm việc với đội bóng.

Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đến thăm và chúc mừng thầy trò HLV Quốc Vượng (trái) trước khi mùa Giải hạng nhì 2021 khởi tranh - Ảnh: MINH TÚ

Được sự đồng ý của UBND tỉnh, CLB bóng đá tỉnh Hòa Bình đã chính thức được thành lập sau 2 tháng chuẩn bị. CLB sẽ do cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng làm HLV trưởng.

Đội bóng vùng Tây Bắc này sẽ lấy SVĐ tỉnh Hòa Bình làm sân nhà. Thời gian qua, UBND tỉnh đã phối hợp với nhà tài trợ để nâng cấp SVĐ, sửa sang cơ sở vật chất để đội bóng Hòa Bình có thể vận hành.

Sau rất nhiều năm, Hòa Bình nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung mới có sự xuất hiện của một CLB bóng đá. CLB Hòa Bình sẽ tham dự Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2021. Ngày 4-5, đội bóng Hòa Bình sẽ ra quân trận đầu tiên gặp CLB Hải Nam Vĩnh Phúc tại Giải hạng nhì quốc gia.

Chiều 16-4, trong cuộc đến thăm và làm việc với CLB, ông Ngô Văn Tuấn - bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình - cho biết rất vui mừng khi Hòa Bình chính thức có đội bóng thi đấu tại Giải hạng nhì quốc gia.

Sự xuất hiện của CLB bóng đá Hòa Bình sẽ mang đến nhiều đổi mới về đời sống văn hóa và du lịch cho tỉnh Hòa Bình và khu vực Tây Bắc.

Ông Tuấn cam kết, UBND tỉnh Hòa Bình sẽ đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cần thiết để giúp các cầu thủ tập trung cống hiến, tạo ra bản sắc riêng của bóng đá Hòa Bình.

Sự xuất hiện của HLV Quốc Vượng và CLB bóng đá Hòa Bình chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2021.

Tác giả: KHƯƠNG XUÂN

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP