Xã hội

Đã tìm thấy thi thể 2 học sinh cấp 3 đuối nước khi đi tắm sông

Sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: TT&VH

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an huyện Thanh Hà đã tìm thấy thi thể của 2 học sinh ở xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, bị đuối nước khi đi bơi ở sông Thái Bình vào lúc 0h48' ngày 21/6.

Cụ thể, lúc 22 giờ 52 phút ngày 20/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Lê Văn N. (sinh năm 2004, học lớp 10) và đến 0 giờ 48 phút ngày 21/6, thi thể cháu Nguyễn Văn N. (SN 2003, học lớp 11) cũng đã được tìm thấy.

Trước đó, khoảng 17h cùng ngày, em Lê Văn N., Nguyễn Văn N. và một số người bạn ra khu vực sông tắm. Trong quá trình tắm, các em rủ nhau bơi sang bờ bên kia.

Tuy nhiên, khi bơi đến gần giữa sông thì gặp tàu chạy qua. Các em đợi tàu đi qua để bơi tiếp thì gặp nạn. Nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Hồng huy động lực lượng và báo cáo vụ việc về Công an huyện Thanh Hà phối hợp với gia đình các học sinh tổ chức tìm kiếm.

Đến 19h30 cùng ngày, 2 học sinh xấu số vẫn chưa được cơ quan chức năng tìm thấy. Nhận được thông tin vụ việc, đại diện BGH trường THPT Hà Đông cho hay, nhà trường cử thầy, cô về nắm bắt sự việc và báo cáo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hải Dương.

Đồng thời, trường phối hợp với gia đình cùng cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm các nạn nhân. Sau khi hoàn tất các thủ tục thi thể của 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng.

Chính quyền địa phương cũng tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình; tiến hành cắm biển báo nguy hiểm ở khu vực nói trên và tuyên truyền để thanh thiếu nhi không ra tắm ở đây.

Tác giả: Thiên Thanh

Nguồn tin: Doisongplus.vn

  Từ khóa: hải dương , đuối nước

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP