Tin trong tỉnh

Đã tìm thấy thi thể bé gái 7 tuổi bị đuối nước ở Quỳ Châu

Lãnh đạo xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, sau một ngày đêm người thân và các lực lượng chức năng tìm kiếm, sáng ngày 8/7 thi thể cháu Như đã được tìm thấy cách đoạn sông mà cháu xảy ra đuối nước hơn 20m.

Em Lang Thị Quỳnh Như học sinh lớp 1 Trường tiểu học thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu bị đuối nước ngày 7/7 đến ngày 8/7 đã tìm thấy thi thể.

Trước đó, trưa ngày 7/7 em Lang Thị Quỳnh Như cùng nhóm bạn 4 người ra tắm sông Hiếu ở địa phận bản Hủa Na, xã Châu Hạnh, do nước dâng cao nên không may em bị dòng nước cuốn trôi. Sau đó các bạn chạy dọc bờ sông tìm cách cứu em nhưng đều không được.

Đoạn sông xảy ra đuối nước và tìm thấy thi thể em Như.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Ban quản lý bản đã báo cáo lên lãnh đạo xã Châu Hạnh, lãnh đạo xã đã chỉ đạo các ban, ngành phối hợp tìm kiếm.

Sau một ngày đêm người thân và các lực lượng chức năng tìm kiếm, sáng nay 8/7 thi thể cháu Như đã được tìm thấy cách nơi cháu được phát hiện đuối nước hơn 20m. Được biết, em Lương Thị Quỳnh Như là con gái út của gia đình anh Lang Văn Lâm, có hoàn cảnh khó khăn trong bản.

Tác giả: Hải Đăng

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP