Pháp luật

Đâm gục vợ và em vợ rồi uống thuốc trừ sâu

Khoảng 20h ngày 24/8, Tạ Sỹ Trường (trú tại xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), đối tượng gây ra vụ trọng án làm hai người thương vong đã bị bắt giữ. Vào thời điểm bị phát hiện, đối tượng đã uống thuốc sâu tự tử, hiện đang được cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Văn Yên.

Thông tin ban đầu xác định, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 15h ngày 24/8, trên địa bàn xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên.

Trước đó, do mâu thuẫn vợ chồng, sáng cùng ngày, chị Hoàng Thị Đ (39 tuổi) cùng em dâu là chị Hoàng Thị M (31 tuổi, cùng trú tại xã Xuân Ái, huyện Văn Yên) đi xe máy đến thôn Nhèo, xã Châu Quế Hạ để nói chuyện với chồng chị Đ là Tạ Sỹ Trường.

Sau đó, mẹ của Trường là bà Nguyễn Thị D phát hiện có tiếng cự cãi trong nhà con trai (nhà Trường ở liền kề) nên gọi điện cho các chị gái của Trường là chị Tạ Thị H và Tạ Thị D đến nhà kiểm tra.

Khi đến nơi, hai chị gọi Trường mở cửa thì phát hiện chị M và chị Đ nằm gục trong nhà, trên người có vết thương.

Đối tượng Tạ Sỹ Trường.


Hai người phụ nữ được đưa đến Trạm y tế xã Châu Quế Hạ để cấp cứu song chị M đã tử vong, còn chị Đ được chuyển lên điều trị tại Trung tâm y tế huyện Văn Yên.

Sau khi nhận thông tin, Công an huyện Văn Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Yên Bái đã nhanh chóng triển khai lực lượng điều tra, xác minh.

Đối tượng Tạ Sỹ Trường đang được cấp cứu tại trung tâm y tế.


Quá trình rà soát, đến tối 24/8, Công an huyện Văn Yên và các đơn vị nghiệp vụ đã phát hiện, bắt giữ Tạ Sỹ Trường là đối tượng gây ra vụ án trên khi đang lẩn trốn tại khu vực đồi rừng ở sau nhà.

Do Trường uống thuốc sâu tử tự nên lực lượng chức năng đã đưa đối tượng tới trung tâm y tế để cấp cứu. Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Tác giả: X. Mai

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP