Cuộc sống

Đàn bà sống bằng tiền của mình: Cực thân một chút nhưng mà an lòng!

Dựa núi núi lở, dựa người người cũng bỏ chạy. Chỉ có tiền do chính mình làm ra mới thuộc về mình và không ai có thể lấy đi. Trên đời này thứ có thể tin tưởng được không phải là đàn ông mà chính là tiền. Bởi thế nên hãy cố gắng kiếm tiền để bản thân không phải dựa dẫm vào ai, để muốn đi đâu, mua gì cũng tự do thoải mái.

Chị em phụ nữ nhất định phải nhớ rằng bản thân mình phải tự kiếm ra tiền, nếu bạn không nỗ lực trong sự nghiệp thì bạn đang có lỗi với lí trí và cuộc đời mình đấy. Đừng bao giờ có tư tưởng rằng cứ đi làm tạm bợ công việc đợi lấy chồng giàu thì nghỉ việc ở nhà. Muốn gì thì muốn phải để cho mình con đường lui phụ nữ nhé.

Đừng để anh ta nuông chiều bạn như công chúa rồi lúc đàn ông rời đi thì ngay cả cách kiếm tiền để sống bạn cũng không biết tự làm như nào. Phụ nữ đừng bao giờ biến cuộc đời mình thành cây tầm gửi sống dựa vào đàn ông, bất trắc và mông lung lắm. Với chị em phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm bằng tiền không bao giờ là thừa cả.

Không thể kiếm tiền thì chính bạn đã vô dụng với con người mình rồi. Đừng để bản thân mang tiếng ăn bám đàn ông phụ nữ nhé.

Trên đời này thứ có thể tin tưởng được không phải là đàn ông mà chính là tiền. Bởi thế nên hãy cố gắng kiếm tiền để bản thân không phải dựa dẫm vào ai, để muốn đi đâu, mua gì cũng tự do thoải mái.

Kiếm tiền tuy vất vả, đổ mồ hôi sôi nước mắt nhưng ít ra tự kiếm tiền còn cảm thấy thoải mái và an nhàn đàn bà ạ. Muốn làm chủ cuộc sống của mình, không mệt tâm mệt não thì đừng ngồi nhà ngửa tay xin tiền đàn ông.

Phụ nữ ngày nay vất vả kiếm tiền không phải bởi vì tham tiền, chỉ là họ muốn có khả năng tự nuôi được bản thân mình, không phải ngửa tay ra xin từng đồng của chống, muốn mua gì, ăn gì cũng có thể tự bỏ tiền của bản thân ra, không chỉ là một bình hoa di động, hay một người nội trợ lúc nào cũng đầy dầu mỡ. Tất cả những người phụ nữ nỗ lực kiếm tiền, đều là những người rất mạnh mẽ. Những người phụ nữ ấy, cho dù cô ấy không xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nhưng với những cố gắng của cô ấy sẽ được ông trời đền đáp xứng đáng.

Tác giả: H.A (TH)

Nguồn tin: phapluatnet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP