Giới trẻ

Dân mạng 'cầu nguyện' cho Hùng Dũng, rần rần chỉ trích Hoàng Thịnh 'quá ác'

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam tỏ ra rất lo lắng và cầu nguyện cho Đỗ Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng, trong khi tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM) lại bị chỉ trích kịch liệt vì pha vào bóng ác của anh.

Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bức xúc với pha phạm lỗi "quá ác" của Hoàng Thịnh - Ảnh: Facebook

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội) đã bị chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng ác ý của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM). Đoạn video về pha phạm lỗi này của Hoàng Thịnh sau đó được tất cả các tờ báo lớn của Việt Nam đăng tải.

Ngay lập tức trên mạng xã hội Facebook, những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã bày tỏ sự lo lắng và cầu nguyện cho Hùng Dũng nhanh chóng bình phục.

Người hâm mộ Tiến Minh viết: "Vào bóng ác quá. Chơi như kiểu triệt đối phương vậy. Mong anh không sao". Cổ động viên Vũ Lịch cũng động viên: "Mạnh mẽ lên như cái tên của em nhé. Người hâm mộ cả nước cầu nguyện cho em".

Cổ động viên Đỗ Thanh Tuyền viết: "Còn gì sự nghiệp con người ta. Lâu lắm Việt Nam mới có một cầu thủ chơi toàn diện thì... buồn". Nữ cổ động viên Lan Anh: "Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh ấy. Hùng Dũng cố lên anh".

Bên cạnh những lời trách móc với Hoàng Thịnh là những lời cầu nguyện cho Hùng Dũng sớm trở lại - Ảnh: Facebook

Bên cạnh những lời chia sẻ và cầu nguyện cho Hùng Dũng thì cư dân mạng lại rất bức xúc với pha phạm lỗi "quá ác" của Hoàng Thịnh. Cổ động viên Hoàng Long Trần bình luận: "Đá ác quá, kiểu vào bóng đạp thẳng chân như thế này nên treo giò vĩnh viễn. Sân bóng chứ không phải võ đài".

CĐV Thanh Vu đã chụp lại cảnh vào bóng của Hoàng Thịnh từ tivi và bình luận đầy giận dữ: "Giết người chứ đá bóng gì cái kiểu này".

Trên trang Facebook của CLB TP.HCM cũng bị rất nhiều người vào "chửi mắng" Hoàng Thịnh rất nặng lời. Ngay cả những fan cứng của CLB TP.HCM cũng không hài lòng với pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh. Cổ động viên Phap Koy viết: "Buồn không biết nói gì luôn anh Thịnh ơi". Cổ động viên Ky Nguyen viết: "Hoàng Thịnh nên nghỉ một thời gian để xem lại hành động của mình".

Tác giả: Quốc Thắng

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

  Từ khóa: Hoàng Thịnh , Hùng Dũng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP