Giải trí

Danh Chiếu Linh đoạt giải Á vương 1 Mister Global

Tối 15-3 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết cuộc thi Mister Global 2022 diễn ra tại Thái Lan. Danh Chiếu Linh - đại diện Việt Nam - đoạt giải Á vương 1. Miguel Angel Lucas đến từ Tây Ban Nha đoạt giải Nam vương.

Danh Chiếu Linh đoạt giải Á vương 1 Mister Global - Ảnh chụp màn hình

Á vương 2 được trao cho đại diện đến từ Hàn Quốc. Đại diện đến từ Venezuela, Mexico lần lượt nhận giải Á vương 3, 4.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ cho đại diện các nước như: Nam vương được yêu thích nhất (Nigeria), Nam vương có nụ cười quyến rũ (Venezuela), Nam vương trình diễn đẹp nhất (Indonesia), Nam vương thân thiện (Anh), Nam vương ăn ảnh (Cuba), Nam vương có trang phục dân tộc đẹp nhất (Sri Lanka) và Nam vương có video truyền cảm hứng (Ấn Độ).

Nam vương Miguel Angel Lucas (giữa) cùng các Á vương - Ảnh: Fanpage Mister Global

Cuộc thi Nam vương toàn cầu (Mister Global) lần thứ 7 năm 2022 có sự tham gia của thí sinh đến từ 30 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là 1 trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam.

Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục thường ngày, đồ tắm biển...

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay là một cái tên khá mới mẻ, đó là Danh Chiếu Linh, người dân tộc Khmer, quê Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Danh Chiếu Linh cho biết anh không có nhiều kinh nghiệm, Mister Việt Nam là cuộc thi duy nhất anh đăng ký tham gia và may mắn vào top 30.

Danh Chiếu Linh sở hữu thân hình rắn chắc - Ảnh: Facebook Danh Chiếu Linh

Anh chàng người dân tộc Khmer này sinh năm 1996, cao 1,85m, cân nặng 83kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm. Anh có làn da ngậm nắng, vẻ ngoài mộc mạc, chân chất tạo nên sự khác biệt so với nhiều người khác. Anh còn được đánh giá là một người mẫu lý tưởng.

Tại cuộc thi Mister Global 2022, Danh Chiếu Linh đã gây được ấn tượng với ban giám khảo cũng như thí sinh các nước. Danh hiệu Á vương 1 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của anh trong thời gian qua.

Danh Chiếu Linh trong trang phục dân tộc "Con Rồng cháu Tiên" do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thiết kế - Ảnh: Fanpage Mister Global

Trước đây, Nguyễn Văn Sơn - đại diện của Việt Nam - từng đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Mister Global vào năm 2015. Sau đó, Hữu Vi, Thuận Nguyễn lần lượt đoạt giải Á vương 3, 4 vào năm 2014 và 2017.

Tác giả: Hoài Phương

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP