Giới trẻ

Đánh ghen gay gắt cuối năm: Con gái vừa chỉ mặt nặng lời vừa giữ chặt bố để mẹ xông vào xử lý 'tiểu tam'

Trong khi cô con gái giữ bố ở bên ngoài, người vợ liền lao vào định xử lý tiểu tam.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại màn đánh ghen cực gay gắt đang khiến cộng đồng mạng mạng vô cùng xôn xao.

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra tại một phòng trọ ở Vĩnh Phúc.

Cô con gái giữ bố trong khi mẹ xông vào định xử lý tiểu tam


Đáng chú ý, trong màn đánh ghen này còn có sự xuất hiện của cô con gái. Theo đó, hai mẹ con cùng nhau đập cửa một phòng trọ nơi người chồng và nhân tình đang "cố thủ" bên trong.

Sau khi chiếc cửa sắt bị bung ra, người chồng lao ra ngoài giật chiếc gậy trên tay vợ. Cô con gái liền giữ chặt lấy ông bố, trong khi người mẹ lao vào định "xử lý" tiểu tam. Lúc này, người đàn ông (được cho là chủ trọ) cũng tiến tới ngăn cản.

Người đàn ông được cho là chủ trọ ngăn người vợ


Cô con gái liên tục lớn tiếng, tỏ ra vô cùng thất vọng trước hành động của bố khi có ý định lao vào bảo vệ tiểu tam: "Bố có còn coi con là con gái của bố không đấy? Bố hơi bị quá đáng rồi đấy! Bố định cầm tiền nhà đi nuôi nó à? Bố đi về! Bố bỏ ra, để yên đấy tí nữa lấy đồ!", vừa nói cô gái vừa chỉ tay vào mặt người bố.

Còn người vợ tỏ ra rất bức xúc, to tiếng yêu cầu kẻ thứ 3 ra ngoài để "ba mặt một lời". Tuy nhiên, từ đầu đến cuối đoạn clip vẫn không hề có sự xuất hiện của người này.

Trước sự gay gắt của vợ và cô con gái, anh chồng chỉ giữ im lặng.

Chưa biết sự việc sau đó xảy ra thế nào nhưng ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bàn tán câu chuyện trên lẫn cách hành xử của cô con gái đối với bố. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến tỏ ra thông cảm trước tình cảnh của cô con gái khi muốn đứng lên bảo vệ mẹ mình.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP