Pháp luật

Danh tính tài xế GrabBike giật điện thoại của người phụ nữ đang bế con nhỏ

Người phụ nữ đang vui vẻ giơ màn hình điện thoại cho đứa trẻ xem thì thanh niên mặc áo GrabBike bất ngờ áp sát, lướt nhanh qua giật điện thoại tẩu thoát.

Vụ việc xảy ra ở một con hẻm trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM, vào chiều 20/5.

Theo đoạn video vụ việc, người phụ nữ đi bộ, bế con nhỏ. Khi chị này đang tươi cười giơ màn hình điện thoại cho con xem, thì bất ngờ một thanh niên mặc áo GrabBike, không đội mũ bảo hiểm, áp sát giật điện thoại trên tay chị nhanh như chớp.

Người mẹ ngỡ ngàng chạy theo nhưng gã mặc áo Grab đã lao xe tẩu thoát.

Đại diện Grab Việt Nam hôm nay khi trao đổi trên Người lao động đã xác nhận vụ việc và cho biết người giật điện thoại là một đối tác tài xế của đơn vị này, tên Trịnh Tấn B. Trong ngày 20/5, phía Grab đã lập tức ngưng quyền truy cập ứng dụng vĩnh viễn đối với tài xế Trịnh Tấn B., đồng thời cung cấp thông tin, phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM để xác minh vụ việc.

Theo phía Grab, sáng nay, Trịnh Tấn B. đã bị tạm giữ và đưa về trụ sở Công an phường Phú Trung (quận Tân Phú) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi cướp giật.

"Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người dùng mạng xã hội tại Việt Nam đã kịp thời cung cấp thông tin đến Grab, cũng như cơ quan chức năng đã nhanh chóng truy bắt đối tượng. Chúng tôi kiên quyết không thỏa hiệp với mọi hành vi vi phạm pháp luật, và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc", Người lao động dẫn lời đại diện Grab.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP