Xã hội

Danh tính tài xế xe Lexus biển ngũ quý gây tai nạn chết người ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã làm rõ danh tính tài xế lái ô tô Lexus biển ngũ quý 7 gây tai nạn chết người ở trên QL3 đoạn qua phố Mã, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội là Phạm Hồng Dương, trú ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo cơ quan Công an, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định tài xế điều khiển ô tô Lexus biển ngũ quý 30A - 777.77 gây tai nạn chết người là Phạm Hồng Dương (48 tuổi ở phường Phương Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).

Nạn nhân đi xe máy tử vong tại chỗ là bà Phạm Thị Hồng.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Một lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đơn vị phụ trách tuần tra kiểm soát địa bàn tuyến QL3 cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên, đơn vị có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn tiến hành điều tra làm rõ.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 6h40 sáng 3/11, trên QL3 (đoạn qua phố Mã, thị trấn Sóc Sơn, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người phụ nữ đi xe máy tử vong.

Khi đó, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Lexus Lx570 mang BKS: 30A - 777.77 đã va chạm một xe máy do một người phụ nữ điều khiển.

Hậu quả sau vụ va chạm, người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, phần đầu chiếc Lexus cũng bị vỡ vụn.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, chiếc xe Lexus chạy với tốc độ rất cao trước khi tông vào người phụ nữ điều khiển xe máy.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tác giả: Sông Yên

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP