Xã hội

Đi bắt cá trong đêm, một thanh niên bị điện giật tử vong

Nhóm thanh niên rủ nhau ra khu vực cánh đồng để bắt cá thì bất ngờ chạm vào dây điện (loại dây điện dùng để bẫy chuột) khiến một người bị điện giật bất tỉnh.

Ảnh minh họa


Ngày 26/3, lãnh đạo UBND xã Hồng Thái (huyện An Dương, TP Xải Phòng) xác nhận có vụ việc một người bị tử vong do điện giật xảy ra trên địa bàn xã, đêm ngày 25/3. Theo đó, vào hồi 23h15 ngày 25/3/2023, lãnh đạo UBND xã Hồng Thái nhận được thông tin của Trạm y tế xã Hồng Thái về việc có nạn nhân bị chết do điện giật.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 20h30 ngày 25/3/2023, anh G.M.S, SN 1999, trú tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang có đến nhà trọ nhà ông Phạm Văn Bính (thôn Hòa Bình, Hồng Thái, huyện An Dương) chơi. Sau đó, anh S cùng với 3 người khác là Vàng Hồ Dũng, SN 1999; Sùng Minh Sơn, SN 1990 và Sùng Mí Chính, SN 1995, cùng trú tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang rủ nhau đi ra đồng bắt cá.

Cả 4 người đi 2 xe máy và mang theo đèn pin, dao ra khu vực cánh đồng thôn Đào Yêu, xã Hồng Thái, huyện An Dương. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, anh G.M.S cùng cả nhóm bắt cá đến thửa ruộng do ông Phạm Văn Công, SN 1969, trú tại thôn Đào Yêu, xã Hồng Thái thì bất ngờ anh S mắc vào dây điện (loại dây điện dùng để bẫy chuột) bị giật dẫn đến bất tỉnh.

Những người đi cùng thấy vậy đã đưa anh S đến Trạm y tế xã Hồng Thái để cấp cứu. Tại Trạm y tế xã Hồng Thái xác định anh S đã tử vong trước khi đến trạm.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát hình sự, Viện kiểm sát thành phố, Phòng kỹ thuật hình sự, Công an huyện, Viện kiểm sát huyện An Dương tiến hành kiểm tra hiện trường và xác minh nguyên nhân tử vong.

Xác minh ban đầu được biết thửa ruộng do ông Phạm Văn Công sử dụng là mượn của các hộ thuộc thôn Đào Yêu để trồng lúa, trong quá trình trồng trọt, ông Công có dòng dây điện từ nhà ra đồng nhằm mục đích bẫy chuột. Khoảng 19h ngày 25/3/2023 ông Công có cắm điện để bẫy chuột thì dẫn đến sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.


Tác giả: T.Quang

Nguồn tin: phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP