Xã hội

Đi lễ chùa đầu năm, nhiều cô gái trẻ diện trang phục hớ hênh khiến ai cũng ngán ngẩm

Đi lễ chùa đầu năm, nhiều cô gái trẻ không chú ý đến trang phục, vô tư mặc váy ngắn, váy xẻ tà, quần áo mỏng tang... khiến nhiều người phải ái ngại.

Mới đây, trong 1 group dành cho giới trẻ, một thành viên đã chia sẻ bức ảnh ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ diện đồ khá hớ hênh, bao gồm chiếc áo cúp ngực và chiếc quần đùi khá ngắn khi đi lên núi Bà Đen - nơi có ngôi chùa Linh Sơn Tiên Thạch linh thiêng.

Hình ảnh này ngay lập tức khiến nhiều người ngao ngán và cô gái này cũng nhận về nhiều sự chỉ trích. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, cô gái quá vô ý thức khi điều căn bản nhất khi tới chùa là ăn mặc lịch sự, kín đáo nhưng cô gái lại diện trang phục vừa hở hang vừa phản cảm.

Trường hợp của cô gái nói trên không phải là duy nhất, cũng trong dịp Tết này, tại một ngôi chùa ở Nghệ An, một cô gái khác không hiểu vì lý do gì mà cô này diện chiếc váy khá ngắn, ôm sát cơ thể rồi thản nhiên đi lại trong khuôn viên chùa.

Hình ảnh không phù hợp này cũng nhận về nhiều sự bàn tán, đa số ý kiến đều không đồng tình với trang phục mà cô gái diện trên người và bước vào trong chùa.

Ngoài ra, trước đó, cư dân mạng cũng từng truyền nhau rất nhiều hình ảnh hớ hênh khác của hội chị em khi đến chùa thắp hương cầu an:

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP