Xã hội

Đi tắm biển, phát hoảng nhìn thi thể đồng nghiệp trôi dạt bờ biển

Người đồng nghiệp ra tắm biển thì tá hoả phát hiện thi thể của bạn mình đang trôi dạt vào bờ nên trình báo chính quyền địa phương.

Sáng 17/1, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), cho Lao Động biết người dân vừa phát hiện một thi thể trôi vào bờ biển trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều 16/1, sau khi hết giờ làm, anh Trương Bá S. (28 tuổi, ở Bà Rịa – Vũng Tàu), nói với đồng nghiệp cùng làm công ty với mình rằng đi tập thể dục xong sẽ tắm biển tại thôn Tây Sơn Đông (xã Duy Hải).

Ảnh minh họa


Đến khoảng 18h cùng ngày, người đồng nghiệp này cũng ra tắm biển thì tá hoả phát hiện thi thể của anh Sơn đang trôi dạt vào bờ nên trình báo chính quyền địa phương.

Anh S. là giám sát công trình của một công ty đang xây dựng trên địa bàn xã Duy Hải, gần bãi biển thuộc thôn Tây Sơn Đông, Vietnamnet cho hay.

Theo lãnh đạo xã Duy Hải, trong đêm 16/1, cô ruột của anh S. đang ở thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã đến làm các thủ tục để chuẩn bị đưa nạn nhân về quê mai táng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP