Pháp luật

Diễn biến mới vụ khống chế, hiếp dâm bạn gái cũ ở Bình Dương

Bị can Tâm nhiều lần hiếp dâm bạn gái cũ, còn yêu cầu chuyển 300 triệu đồng để làm ăn.

Ngày 2-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Tâm (35 tuổi, quê Đồng Tháp) về các tội "Bắt giữ người trái pháp luật", "Cưỡng đoạt tài sản" và "Hiếp dâm".

Bị can Tâm là đối tượng đã đột nhập vào nhà của bạn gái cũ tên L.T.S. ở phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, khống chế, đe dọa bắt người phụ nữ này chuyển tiền, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm tới 3 lần.

Vụ việc khiến công an phải huy động nhiều lực lượng tiếp cận giải cứu.

Bị can Tâm

Theo điều tra ban đầu, Tâm có quan hệ tình cảm với chị S. nhưng thời gian gần đây hai người xảy ra mâu thuẫn do Tâm thường hay ghen tuông và chị S. đòi chia tay. Tâm nhiều lần đến tìm chị S. đe dọa để yêu cầu quay lại nhưng chị S. không đồng ý. Do đó Tâm thường xuyên gọi điện đe dọa nếu chia tay sẽ giết chết chị S..

Chiều 20-3, Tâm đột nhập vào nhà của chị S. ở phường Phú Tân. Khi chị S. về nhà thì bị Tâm khống chế, bịt miệng đẩy vào phòng ngủ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển 300 triệu đồng cho mình để làm ăn nhưng chị S. chỉ chuyển được 10 triệu đồng.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, chị S. gọi điện thoại cho một người bạn thông báo sự việc, nhờ trình báo cơ quan công an.

Công an TP Thủ Dầu Một sau đó đã huy động lực lượng đến hiện trường để thuyết phục nhưng Tâm không nghe.

Sau đó, lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một tiếp cận vào bên trong, khống chế người này.

Tác giả: Thảo Nguyễn

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP