Giải trí

Diễn viên Hoàng Yến: “Chồng tôi ghen có thương hiệu nhưng tôi còn ghen gấp đôi”

“Chồng tôi là người ghen tuông có thương hiệu nhưng anh ấy ghen một thì tôi ghen gấp đôi. Chỉ cần thấy ông xã cười với một ai khác mà thân mật hơi quá mức cho phép là mọi việc lúc ấy mất vui ngay...", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Không chỉ nổi tiếng bởi nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim, Hoàng Yến còn nổi tiếng bởi có tới 4 đời chồng. Trước đó, nữ diễn viên từng 3 lần đổ vỡ hôn nhân và có hai con gái riêng. Người chồng hiện tại của chị tên Cao Thắng, kém chị tới 3 tuổi nhưng lại luôn yêu chiều và quan tâm đến con riêng của chị. Hiện cả hai đã có một con gái chung 9 tháng tuổi, được bố mẹ đặt tên là Mầm.

Hoàng Yến và người chồng kém tuổi trong buổi ra mắt MV "Người thương kẻ nhớ".

Trong đời sống hàng ngày, vợ chồng Hoàng Yến rất hòa hợp. Mỗi khi có mâu thuẫn nảy sinh, họ thường thẳng thắn chia sẻ cùng nhau. Trong mắt nữ diễn viên, chồng là người thật thà, thẳng thắn và hài hước. Mỗi lần bên nhau, anh đều khiến Hoàng Yến “phát ghét” vì phải cười suốt vì những câu chuyện đùa.

Nữ diễn viên kể: “Không lúc nào anh ấy rời xa tôi cả. Làm gì cũng nhanh nhanh chóng chóng để được về với nhau. Tôi cũng quen với việc đó. Bây giờ phải làm gì, đi đâu một mình thấy cũng khó tả, không được tự tin khi thiếu chồng”.

Trong buổi ra mắt MV “Người thương kẻ nhớ” (sản phẩm âm nhạc chung giữa Hoàng Yến và ca sĩ Huy Cường), khi được hỏi về chuyện ghen – chuyện yêu, Hoàng Yến cho biết: “Chồng tôi là người ghen tuông có thương hiệu nhưng anh ấy ghen một thì tôi ghen gấp đôi. Chỉ cần thấy ông xã cười với một ai khác mà thân mật hơi quá mức cho phép là mọi việc lúc ấy mất vui ngay. Tôi có quyền như vậy mà. Anh nói yêu tôi nên chỉ được phép cười với tôi thôi”.

Vợ chồng Hoàng Yến không ngại thể hiện tình cảm với nhau trong buổi tiệc.

Bản thân ông xã Hoàng Yến cũng khẳng định: “Chúng tôi lúc nào cũng ở bên cạnh nhau, nhưng không phải vì sự sở hữu. Nếu nói về ghen thì tôi không ghen một tí nào luôn. Tôi nghĩ đó là biểu cảm cho sự yêu thương thôi, trong tình yêu ai cũng có chút ích kỷ.

Khi chúng ta ở vị trí nào chúng ta sẽ có được tình cảm ở vị trí đó. Tại sao phải lo lắng? Tôi nghĩ kể cả khi rời xa, hoặc ở một phương trời nào đó không thấy nhau nữa nhưng chúng ta hướng về nhau thì không gì thay đổi được”. Vợ chồng Hoàng Yến luôn hiểu rằng, ghen tuông chỉ là một cách biểu đạt tình cảm dành cho bạn đời. Họ luôn giữ thái độ đúng mực với “nửa kia” bởi trân trọng hạnh phúc đang có.

Không chỉ chăm lo cho bà xã, Cao Thắng cũng luôn cố gắng chia sẻ cuộc sống với hai con gái riêng của Hoàng Yến. Anh cho biết hai bé có thể ôm vai, bá cổ hay có những cử chỉ thân mật như những người bạn.

“Tôi có quá khứ gia đình không hạnh phúc, phải bươn chải từ hồi còn trẻ. Khi mới đến với Hoàng Yến, tôi cũng từng hoài nghi bởi mọi người hay nói nghệ sĩ có đời sống thường phóng khoáng, có đôi phần dễ dãi. Nhưng khi ở bên cạnh cô ấy, tiếp xúc với gia đình, người thân và con cái của Yến, tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ”, anh nói.

Nữ diễn viên bày tỏ, chị không có ý định sẽ kiếm tiền bằng việc lấn sân sang ca nhạc. Và MV tựa như món quà mà ông xã chị muốn dành tặng cho vợ để thỏa lòng mong ước muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp khi còn bé.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, từng đóng trong các phim như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời...

Tác giả: Hà Tùng Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP