Giải trí

Diễn viên Ngọc Trinh hết cạo đầu đi tu, giờ lại khoe ảnh bán khỏa thân

Từng gây sốc khi quyết định xuống tóc quy y vì bị người yêu phản bội, nay người đẹp Ngọc Trinh còn gây sốc hơn khi khoe ảnh bán khỏa thân.

Vừa cạo đầu đi tu, người đẹp Ngọc Trinh lại khoe vòng 1

Sau biến cố bị chồng sắp cưới phản bội, diễn viên Ngọc Trinh dường như đã bình tâm trở lại. Dạo gần đây, người đẹp quê Cần Thơ liên tục chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh bận rộn cho việc ghi hình một số bộ phim, khoe ảnh cuộc sống giàu có như đi mua một lúc 13 cây vàng…

Đáng chú ý, mới đây, Ngọc Trinh còn tung ảnh bán khỏa thân trong bồn tắm, để lộ vòng 1 không một mảnh vải che chắn. Ngọc Trinh bị cư dân mạng chỉ trích. Không ít ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đã đăng hình quá phản cảm khi cách đây mới ít tháng, cô còn vừa cạo đầu đi tu.

Cư dân mạng chỉ trích

Trước những lời chỉ trích về màn hở bạo, nữ diễn viên này đã nhanh chóng lên tiếng giải thích, mong mọi người đừng phức tạp hoá vấn đề. "Đơn giản đây chỉ là bức ảnh đẹp trong lúc ngâm bồn nước thuốc hồi sức sau những ngày làm việc mệt nhọc của Trinh. Trinh muốn chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình để lưu giữ những khoảnh khắc đời sống hằng ngày. Mong mọi người đừng khắt khe quá!" - Ngọc Trinh phản hồi.

Tuy nhiên, lời giải thích của Ngọc Trinh tiếp tục nhận về những phản ứng trái chiều cho rằng người đẹp sinh năm 1996 cần cẩn trọng và nên giữ hình tượng hơn sau khi thông báo đi tu.

Trước đó không lâu, người đẹp còn tuyên bố đi tu

Sau khi chia tay chồng sắp cưới, Ngọc Trinh đã bị trầm cảm nặng. Vào tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên đã quyết định quy y cửa Phật để có thể bình tâm. Hơn một tháng sau đó, Ngọc Trinh bất ngờ cho biết cô và tình cũ đã giải quyết mọi việc trong êm đẹp. Bản thân nữ diễn viên cũng đã tha thứ cho bạn trai cũ và vực lại được tinh thần để trở về với cuộc sống đời thường.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP