Giải trí

Lyly Chen - tình địch Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố sắp có drama bùng nổ nhất showbiz, chuyện gì đây?

Liệu có liên quan gì đến "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh?

Sau drama nghi chung bồ với Ngọc Trinh, giữa đêm ngày 30/10, Lyly Chen bất ngờ lên Facebook tuyên bố chắc nịch: "Bùng nổ showbiz nhất từ trước đến giờ. Chen hứa".

Chưa rõ drama Lyly Chen đang muốn nhắc tới là gì nhưng dân tình đang cực kỳ xôn xao trước phát ngôn này của cô. Liệu có dính dáng gì tới Ngọc Trinh - "tiểu tam tin đồn" nghi chen chân vào cuộc tình của Lyly Chen với bồ đại gia trước đó?

Status gây xôn xao lúc nửa đêm của Lyly Chen

Chưa rõ Lyly Chen đang muốn khui ra ồn ào gì, liệu có liên quan đến Ngọc Trinh sau drama tình ái?

Vào ngày 28/10 vừa qua, LiLy Chen còn viết tâm thư dài tiết lộ đã mất tất cả sau khi xảy ra vụ ồn ào tình ái. Tình địch của Ngọc Trinh tâm sự: "Sau tất cả lùm xùm từ tình cảm của Chen, Chen đã mất hầu như tất cả. Từ công việc chính thức, vị trí xã hội, đối tác công việc, mất uy tín với gia đình và bạn bè, xã hội". Đổi lại, LiLy Chen đã thức tỉnh bản thân và bất ngờ gửi lời cảm ơn ai đó đã giúp cô có bài học nhớ đời.

Hiện điều netizen đang nôn nóng muốn biết nhất chính là Lyly Chen sắp tung chuyện gì gây chấn động Vbiz nhất trước giờ đây?

Lyly Chen buồn bã cho biết đã mất tất cả

Hồi tháng 7/2021, cả cõi mạng dậy sóng vì tin đồn 2 mỹ nhân Vbiz Ngọc Trinh và Lily Chen có chung bồ tỷ phú

Nguyên nhân là cả 2 người đẹp sở hữu siêu xe chục tỷ có màu sắc na ná nhau, thậm chí là còn được cùng một tay sales "khét tiếng" trong giới chơi xe tư vấn

Nguồn: FB nhân vật

Tác gả: Kim Anh

Nguồn tin: Doanh nghiệp và Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP