Giải trí

Diễn viên Việt Anh xin lỗi vợ sau tin đồn tình cảm với Quế Vân

Đăng tải hình ảnh cả gia đình đi nghỉ hạnh phúc, Việt Anh gửi lời xin lỗi bà xã trên Facebook, đích thân xóa tan tin đồn tình ái với nữ ca sĩ Quế Vân.

Gần đây, Quế Vân bất ngờ úp mở hình ảnh bên Việt Anh. Sau đó, mạng xã hội lan truyền clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân. Giữa ồn ào Quế Vân - Việt Anh, vợ của Việt Anh đã lên tiếng ngầm cảnh cáo. Về phía Việt Anh, anh khẳng định không có gì khuất tất.

Việt Anh đăng hình trên trang cá nhân để xin lỗi vợ.

Tối 12/7, diễn viên Việt Anh đăng tải hai tấm hình cùng vợ con trong một chuyến đi chơi xa, đính kèm lời nhắn gửi tới bà xã Hương Trần: “Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được, mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ Đậu đã hiểu rồi đúng không. Xin lỗi mẹ Đậu nhé, đi bơi thế này đã mát mẻ chưa?”.

Dù không trực tiếp nhắc đến ồn ào với Quế Vân trong những ngày vừa qua nhưng chia sẻ của Việt Anh được nhiều người cho rằng có liên quan đến lùm xùm này.

Lời xin lỗi của Việt Anh được bạn bè đánh giá cao. Hiện tại, sau những ngày căng thẳng, vợ chồng Việt Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau.

Sau ba ngày ồn ào dư luận, Việt Anh cũng đã trực tiếp xin lỗi vợ qua Facebook. Còn Quế Vân cũng đăng tải một video thay cho lời giải thích. Trong clip, hai nghệ sĩ tựa đầu vào vai nhau đầy thân mật, xung quanh họ là ống kính máy quay và máy ảnh, cho thấy họ đang thực hiện một sản phẩm hình ảnh hoặc một đoạn phim quảng cáo.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP