Giải trí

Diệp Lâm Anh được chồng cũ tặng quà đặc biệt vào rạng sáng 30 Tết

Chỉ bốn từ, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ tâm trạng của bản thân khi đón nhận quà từ thiếu gia Đức Phạm.

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh thường xuất hiện trên các kênh phương tiện truyền thông. Cựu người mẫu được công chúng yêu mến bởi tính cách thân thiện, visual gợi cảm cùng sự chăm chỉ, nhiệt huyết cho công việc.

Trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, người đẹp ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô lựa chọn bước ra khỏi vùng an toàn, thử thách bản thân bằng những điều mới.

Diệp Lâm Anh bất ngờ "réo tên" chồng cũ, chuyện gì đây?

Rạng sáng ngày 30 Tết, Diệp Lâm Anh đã đăng tải hình ảnh hai thùng trà sữa đặt ở nhà riêng, gắn thẻ chồng cũ và thốt lên: "Quà Tết của Đức Phạm đáng yêu vô cùng".

Khi trò chuyện với bạn bè, cựu người mẫu cho biết cô có thể sử dụng món quà này trong vòng hai tháng. Động thái này của cô nàng khiến dân tình không ngừng xôn xao, bàn tán: "Quà xịn ăn tết to hẳn hai thùng trà sữa", "Ôi như nào, chấn động thật sự", "Ảnh tặng vậy là có ý gì với chị hả chị"....

Đầu tháng 11 năm ngoái, Diệp Lâm Anh đã tâm sự với SAOstar về câu chuyện quá khứ với chồng cũ. Cô thừa nhận bản thân là người muốn làm tất cả mọi thứ: "Đôi khi nghĩ lại lúc đó mình nhún nhường chút có khi tốt hơn. Nhưng phải nói thật, nếu cho tôi lựa chọn lại thì tôi vẫn làm như thế, đấy là tính cách, con người tôi. Vấn đề ở đây chính là người bên cạnh không hiểu mình. Tất cả xuất phát từ sự lo lắng, tình cảm. Mình hy vọng được ghi nhận nhưng nếu người ta không sâu sắc sẽ không hiểu được".

Hiện tại bài viết mới nhất của Diệp Lâm Anh vẫn đang nhận về lượt tương tác nồng nhiệt từ đông đảo khán giả

Loạt ảnh Diệp Lâm Anh "lên đồ" cực sang xịn mịn khiến netizen không thể rời mắt:

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP