Xã hội

Đình chỉ công tác CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác

Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác đối với anh Lê Xuân H., cán bộ CSGT để xác minh việc vào nhà nghỉ với vợ của người khác.

Sáng nay (28-7), trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, Thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Tham mưu-Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm đình chỉ 15 ngày đối cán bộ CSGT Lê Xuân H.

Cán bộ CSGT Lê Xuân H. vào nhà nghỉ với chị P. là vợ của người khác

"Việc đình chỉ công tác là để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn thư tố cáo, sau khi anh H. bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác", Thiếu tá Cường cho hay.

Cũng theo Thiếu tá Cường, cho đến thời điểm hiện nay chưa thể đưa ra kết luận gì có liên quan đến vụ việc vì cần phải được xác minh, làm rõ, cụ thể sự việc. Tuy nhiên, quan điểm của Phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa là sai đến đâu là sự lý đến đó, không bao che, dung túng nếu có hành vi sai trái của cán bộ này.

Ngay sau khi nhận được đơn tố Phòng CSGT cũng yêu cầu anh này tường trình lại toàn bộ sự việc, và anh này cũng thừa nhận vào nhà nghỉ để tư vấn thủ tục, hôn nhân, pháp lý, Thiếu tá Nguyễn Văn Cường thông tin.

Trước đó ngày 26-7, ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoàng Long, TP Thanh Hóa, xác nhận thông tin trên địa bàn có sự việc một người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với một CSGT.

Nguyên nhân xuất phát từ việc anh L.V.T (trú TP Thanh Hóa) nghi ngờ vợ mình là chị Lê Thị P. có quan hệ ngoài luồng với anh Lê Xuân H. nên đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang vào lúc 20g30 ngày 21-6.

“Theo tường trình ban đầu của chị P. và anh H., hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác. Khi chúng tôi đến hiện trường, đã thấy rất nhiều người trong phòng. Không có cơ sở để nói rằng hai người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị Lê Thị P. và anh Lê Xuân H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường" - ông Thao cho biết.

Tác giả: ĐẶNG TRUNG

Nguồn tin: Báo Pháp luật TPHCM

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP