Thể thao

Đội tuyển Việt Nam loại cái tên cuối cùng trước thềm Asian Cup 2019

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã quyết định loại tiền đạo Đinh Thanh Bình trong bản danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019.

Ngày hôm qua là thời hạn chót để các đội tuyển chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự Asian Cup 2019. Sau trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên, HLV Park Hang Seo đã loại 4 cầu thủ Lục Xuân Hưng, Hoàng Đức, Thanh Hậu và Tùng Quốc khỏi danh sách tham dự Asian Cup 2019.

Đinh Thanh Bình là cái tên cuối cùng bị loại khỏi đôi tuyển Việt Nam

Tới hôm qua, ông đã quyết định gạch tên cầu thủ cuối cùng. Đó là tiền đạo Đinh Thanh Bình, cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL. Việc HLV Park Hang Seo loại chân sút sinh năm 1998 là điều khá bất ngờ bởi anh được xem là nhân tố hứa hẹn trên hàng công trong bối cảnh cả Anh Đức và Văn Quyết không tham dự giải đấu.

Trong bản danh sách này, thầy Park vẫn điền tên Trọng Hoàng, người đang chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương trước giải đấu. Dù Ngân Văn Đại đã chơi khá hay ở trận giao hữu với CDHCND Triều Tiên nhưng HLV người Hàn Quốc vẫn ưu tiên kinh nghiệm của Trọng Hoàng.

Trong trường hợp Trọng Hoàng vắng mặt, Đinh Thanh Bình có thể được bổ sung. Theo quy định của Ban tổ chức, các đội tuyển vẫn có thể thay đổi nhân sự (so với bản danh sách chính thức) ở thời điểm 6 tiếng trước khi giải đấu khởi tranh trong trường hợp cầu thủ chấn thương.

So với AFF Cup 2018, danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 có một vài gương mặt mới như Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Ngân Văn Đại, Trần Minh Vương. Trong khi đó, trung vệ Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng không thể tham dự vì chấn thương.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 được công bố bởi trang chủ LĐBĐ châu Á

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP