Pháp luật

Đuổi chém nhau trên đường, 5 người thương vong

Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ 12 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin ban đầu, Trương Tấn Lộc (SN 2005, quê An Giang) có mâu thuẫn cãi nhau với Trần Chính Minh (chưa rõ lai lịch) nên cả hai hẹn gặp nhau để nói chuyện phải quấy.

Để "tính sổ” đối thủ, 19h ngày 2/4, Lộc rủ thêm nhóm bạn hơn 10 đối tượng, mang theo hung khí đi trên 8 xe gắn máy để đến điểm hẹn.

Đối trượng Trương Tấn Lộc.


Khi đến trước cổng Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An, nhóm của Lộc gặp Bùi Anh Kiệt (SN 2008, quê An Giang) điều khiển xe gắn máy chở theo Trần Công Nhật (SN: 2008, quê Thừa Thiên Huế) đang dừng đèn đỏ. Cho rằng, Kiệt và Nhật cùng nhóm với Minh nên Lộc hô hoán đồng bọn cầm hung khí đuổi chém 2 người này.

12 đối tượng bì bắt giữ.


Kiệt tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao thì xảy ra va chạm với xe gắn máy của 2 người phụ nữ chở theo 1 cháu bé. Hậu quả làm Kiệt và một phụ nữ tử vong; Nhật cùng người phụ nữ còn lại và cháu bé bị đa chấn thương. Sau khi té ngã, Nhật ngồi dậy thì bị nhóm của Lộc chạy đến đánh và dùng dao chém nhiều nhát rồi chúng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hung khí các đối tượng dùng để gây án.


Qua truy xét, ngày 5/4, Công an đã bắt giữ Lộc cùng 11 đồng phạm, thu giữ 3 dao tự chế và 8 chiếc xe gắn máy mà các đối tượng sử dụng để gây án.


Tác giả: P.Tuyền

Nguồn tin: cand.com.vn

  Từ khóa: chém nhau , thương vong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP