Pháp luật

Đường dây 'sugar baby-sugar daddy’ có MC, diễn viên do nữ sinh viên điều hành hoạt động ra sao?

Trong quá trình phá án, trinh sát phát hiện đường dây mua bán dâm dưới hình thức 'sugar baby - sugar daddy' do Vũ Nguyễn Nhật Vy điều hành có nhiều hotgirl làm MC, người mẫu, diễn viên tham gia...

Vũ Nguyễn Nhật Vy - "má mì" đường dây mua bán dâm núp bóng "sugar baby-sugar daddy" - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 23-4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vẫn đang điều tra mở rộng vụ án mại dâm thuộc dạng đặc biệt, núp bóng "sugar baby - sugar daddy" có nhiều người đẹp, hotgirl làm MC, người mẫu, diễn viên tham gia.

Đường dây này do Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú) - sinh viên năm nhất một trường đại học ở quận Tân Bình - cầm đầu.

Trước đó, tối 15-4, Phòng PC02 phối hợp Công an phường Bến Thành (quận 1) kiểm tra 3 khách sạn Bonita (đường Bùi Thị Xuân), Hoàng Hải Long 1 (Alagon City, đường Phạm Hồng Thái), Hoàng Hân Long (Alagon & Antique, đường Lý Tự Trọng) và phát hiện 3 cặp đang mua bán dâm.

3 khách mua dâm khai "đi dù" với các cô gái "chân dài" giá 8 triệu đồng/lần hoặc bao trọn tháng từ 20 triệu đến trên 50 triệu đồng/tháng. Đáng nói, trong số 3 cô gái "bán hoa", có người đẹp N.C.V. (25 tuổi, quê Long An), MC và là người mẫu quảng cáo sản phẩm. Theo điều tra, V. từng có một tiền sự về hành vi bán dâm.

Qua khai thác, người mua và bán dâm đều khai nhận thông qua môi giới trên mạng xã hội từ một cô gái trẻ có tên Nhật Vy. Còn cụ thể Vy ở đâu, làm nghề gì không ai rõ. Chỉ biết qua hình ảnh đăng tải trên mạng Vy "khá xinh", "thuộc dạng sành điệu".

Lời khai này phù hợp với tài liệu Phòng PC02 đã thu thập. Sau đó, công an mời Vy lên làm việc.

Vy tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Từ tháng 11-2021, Vy dùng nhiều số điện thoại để tạo nhiều tài khoản trên Zalo, Telegram, lập nhiều nhóm kín để tuyển chọn và cung cấp gái bán dâm trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai.... Các nhóm của Vy có cả ngàn người tham gia tạo "sân chơi" khá nhộn nhịp, phong phú về các "mặt hàng" nhan sắc.

​Giá đi khách của "đào" do Vy điều hành thường dao động 3 - 25 triệu đồng/lần. Nếu qua đêm trung bình 6 - 50 triệu/đêm, tùy theo "độ xinh", độ "hot" hay danh tiếng của từng cô gái.

Ngoài giá theo giờ, theo đêm, còn có thêm "sex tour" 2 - 5 ngày với giá trung bình 10 - 25 triệu đồng/người/ngày hoặc bao trọn tháng với giá 15 - 50 triệu đồng.

Khách có nhu cầu thì liên hệ với Vy qua các tài khoản. Tuy nhiên, để vào được các nhóm kín trên và biết được thông tin, hình ảnh, số điện thoại của "đào" trước khi chọn lựa và "chốt", khách phải chuyển cọc trước 1 triệu đồng cho Vy.

Phí môi giới Vy lấy tùy theo từng loại "dù". Ngoài ra, Vy còn chặt đẹp thêm 10 - 20% từ gái mại dâm nếu một giao dịch môi giới thành công.

Ngoài việc tự lập các nhóm do mình điều hành, Vy còn tham gia vào nhiều hội, nhóm nổi tiếng trên mạng, nơi có hàng chục ngàn người tham gia để thuận lợi cho việc tuyển chọn gái bán dâm là những TikToker, mẫu ảnh, sinh viên hay hotgirl, MC có tiếng cho đường dây môi giới mại dâm của mình thêm "phong phú".

Vy khai trước đến nay đã môi giới cho nhiều người, hưởng lợi bất chính khoảng 200 triệu đồng.

Hiện vụ việc vẫn đang được Phòng PC02 mở rộng.​

Nhóm Vy lập ra để thu hút các cô gái vào ngã giá, bán dâm với giá cao - Ảnh: Chụp màn hình

Tác giả: Minh Hòa

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP