Giới trẻ

Fan tròn mắt ngạc nhiên khi Công Phượng luộc bánh tét bằng bếp từ

Như đa số các cầu thủ khác, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng đích thân gói bánh tét (ở nhiều địa phương là bánh chưng) để ăn Tết, nhưng lại theo cách "hiện đại" hơn.

Tối 9-2, tức 28 Tết, Công Phượng chia sẻ hình ảnh anh tự gói bánh tét và luộc bằng... bếp từ tại nhà. Cô vợ xinh đẹp Tô Ngọc Viên Minh không xuất hiện trong những hình ảnh này, và dường như hôn thê của Công Phượng chính là người chụp ảnh.

Công Phượng gói bánh tét trong căn nhà sang trọng

Nhiều CĐV của Công Phượng cảm thấy thích thú khi tiền đạo HAGL chăm chú gói bánh, và sau đó là ngạc nhiên khi thấy anh luộc bằng bếp từ, thay vì theo cách truyền thống bằng bếp củi như nhiều gia đình khác.

Tiền đạo của HAGL chăm chú gói bánh

"Luộc thế này chắc tốn điện lắm anh nhỉ", một fan nữ bình luận. Trong khi đó, CĐV khác lại dí dỏm: "Chắc anh Phượng chỉ để nồi bánh lên bếp để chụp hình thôi mọi người. Đừng hoang mang".

Sau khoảng 1 tiếng, những hình ảnh Công Phượng đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được gần 80 nghìn lượt thích, hàng nghìn chia sẻ và bình luận.

Công Phượng luộc bánh tét bằng bếp từ

Công Phượng đang đón một cái Tết hạnh phúc nhất từ trước tới nay, khi lần đầu tiên chính thức có vợ sau đám cưới với Viên Minh vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên năm nay cả hai không thể về Nghệ An như dự kiến mà ăn Tết tại TP.HCM.

Tác giả: Tiểu Lam

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP