Xe

Ford Ranger 2020 thêm tính năng mới giúp chủ xe không thể lạc đường

Với tính năng “Breadcrumbs” đặc biệt, người lái xe Ford Ranger 2020 sẽ không còn phải bận tâm với việc đi lạc khi khám phá những cung đường off road mới.

Khám phá những cung đường mới lạ sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho những tín đồ off road. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với nhiều nguy hiểm, trong đó có việc dễ bị lạc đường và không tìm thấy lối ra. Rất may, Ford đang đưa vào chiếc bán tải của mình tính năng mới, giúp tài xế xóa tan nỗi bận tâm này.

Theo đó, bán tải Ford Ranger 2020 sẽ được trang bị SYNC3 với tính năng “Breadcrumbs” đặc biệt, có thể lưu lại dấu trên bản đồ tại màn hình kỹ thuật số của xe, giúp tài xế có thể theo dõi toàn bộ hành trình của mình, từ đó có thể đi ngược lại, trở về vị trí ban đầu.

Với những cải tiến mới, hành trình của người đi sẽ được cập nhật đánh dấu liên tục thông qua hệ thống GPS dựa trên vệ tinh, kể cả với những cung đường chưa được xác định, thậm chí có thể gây nhầm lẫn. Điều này cho phép các tài xế quay ngược lại bất kỳ lúc nào, nếu cảm thấy hành trình của mình bị đặt vào thế nguy hiểm.

Tính năng này chắc chắn sẽ có ích cho những người mua Ranger với gói FX4 Off-Road. Ngoài tính năng giúp tránh lạc đường này, gói tùy chọn còn được trang bị thêm bảo vệ gầm xe và khóa vi sai phía sau.

Tác giả: Anh Nguyễn (theo The Drive)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Ford Ranger , tính năng , ô tô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP