Xã hội

Gia đình 3 mẹ con tử vong, 1 người nguy kịch vì đuối nước khi mưu sinh giữa dòng sông Vệ

Bốn người trong gia đình bà Đ. ngâm mình dưới dòng sông Vệ để cào don thì bất ngờ bị sa chân xuống hố sâu dẫn đến đuối nước khiến 3 người tử vong.

Nạn nhân được cứu đưa lên bờ nhưng đã tử vong

Ngày 2/9, ông Nguyễn Đăng Vinh, Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận 1 vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) khiến 3 mẹ con tử vong, 1 người khác đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Ông Vinh cho hay, nhóm 4 người trong gia đình gồm bà T.T.Đ. (56 tuổi, chị chồng), chị N.T.M. (33 tuổi, em dâu) cùng 2 con chị M. là T.D.T. (14 tuổi) và T.C.C. (10 tuổi) rủ nhau đi cào don trên sông Vệ đoạn qua tổ dân phố Vạn Mỹ (thị trấn Sông Vệ).

Đến khoảng 14h55 cùng ngày, người dân ven sông nghe tiếng kêu cứu nên chạy đến hỗ trợ. Mọi người đã đưa được 4 nạn nhân lên bờ nhưng cháu T. và cháu C. đã tử vong.

Còn bà Đ. và chị M. được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó, chị M. đã tử vong tại bệnh viện, bà Đ. hiện vẫn đang nguy kịch.

Theo một số người dân tham gia cứu nạn nhân, thời điểm xảy ra đuối nước, 4 người này gặp hố cát trên sông nên các nạn nhân bị trượt chân và xảy ra tai nạn.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP