Du lịch

Giới showbiz Hàn đổ xô đi du lịch Việt Nam

Sau Hani, Arin, tiếp tục có nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như Sooyoung, Jung Kyung-ho, Lee Dae-hee,… chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch.

Nữ ca sĩ Sooyoung, thành viên nhóm nhạc Girls' Generation, cùng bạn trai là nam diễn viên Jung Kyung-ho vừa có chuyến du lịch tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin cặp đôi này xuất hiện ở Nha Trang được người hâm mộ Việt Nam phát hiện. Theo đó, Jung Kyung-ho đến Nha Trang để chụp ảnh cho tạp chí W Korea, kết hợp đưa Sooyoung đi khám phá thành phố biển.

Đến sáng 22-3, cặp đôi này rời Nha Trang và được dự đoán sẽ đi phượt dọc miền Trung. Một số cư dân mạng cũng xác nhận đã gặp cả hai nhưng do sự riêng tư của họ nên hạn chế chụp ảnh, thông tin.

Sooyoung và Jung Kyung-ho được người hâm mộ xác nhận đang ở Việt Nam

Sooyoung và Jung Kyung-ho công khai yêu đương từ năm 2014 và trở thành cặp đôi được yêu mến trong giới showbiz Hàn.

Trước cặp đôi này, vào 14-3, nữ diễn viên Lee Dae-hee cũng được truyền thông Hàn Quốc thông tin đến Đà Nẵng để chụp bộ ảnh và kết hợp du lịch. Lee Dae-hee từng tham gia các phim: "Đôi tai ngoại cảm", "Bí mật kinh hoàng", "Quý bà cảnh sát", "Vẻ đẹp tiềm ẩn",… Dịp này, Lee Dae-hee đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Lee Dae-hee đang ở Đà Nẵng

Cô thực hiện loạt ảnh kết hợp du lịch cùng gia đình, bạn bè

Trước đó, cuối tháng 2, nữ ca sĩ Hani, thành viên nhóm nhạc Hàn EXID, đi nghỉ dưỡng ở vịnh Ninh Vân (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa). Trong đoàn của Hani còn có nam diễn viên Hwan-ahn (anh của Hani).

Hani đến du lịch Nha Trang

Tận hưởng không gian biển xanh mênh mông

Cùng thời điểm này, nữ ca sĩ Arin, thành viên nhóm nhạc Oh My Girl, cũng đến tham quan thành phố biển Nha Trang.

Arin tại Nha Trang

Cô có nhiều ảnh dạo biển

Vào tháng 1, nam diễn viên kiêm ca sĩ Park Ji-hoon cùng các diễn viên Shin Seung-ho, Hong Kyung của phim "Weak Hero Class 1" ("Người hùng yếu đuối", phần 1) sang tham quan Việt Nam. Họ cùng nhau dạo phố ở Nha Trang.

Park Ji-hoon tại Nha Trang

Việc nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Việt Nam đến công chúng, người dân Hàn Quốc.

Tác giả: Minh Khuê

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP