Xã hội

Hà Tĩnh: Tìm kiếm ngư dân mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển

Ngày 26/7, Trung tá Trần Minh Chiến, Đồn phó Đồn Biên phòng Lạch Kèn (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang nỗ lực tìm kiếm tung tích một ngư dân mất tích trong quá trình khai thác hải sản trên biển.

Vào khoảng 5h30 sáng nay (26/7), Trạm kiểm soát Biên phòng Cửa Hội (Đồn Biên phòng Lạch Kèn) nhận được tin báo của ngư dân Phạm Văn Chính (trú tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) về việc trong lúc hành nghề trên biển ngư dân này phát hiện 1 chiếc thuyền đánh mực không có người điều khiển trôi dạt trên vùng biển thuộc xã Đan Trường, cách bờ biển 5 hải lý.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân.


Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Lạch Kèn tiến hành xác minh phương tiện trên là của ông Nguyễn Văn Bê (SN 1959, trú tại thôn Hải Hoa, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân).

Người nhà ngư dân này cho biết, ngày 25/7, ông Bê sử dụng thuyền cá ra biển đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, đến sáng nay (26/7), gia đình không thể liên lạc được qua điện thoại và cũng không thấy ông Bê trở về nhà như thường lệ.

Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã triển khai 20 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng chính quyền địa phương, các lực lượng và bà con ngư dân tích cực tìm kiếm trên khu vực biển nơi ông Bê mất tích.

Tác giả: PV

Nguồn tin: baove.congly.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP