Trong nước

Hai cán bộ lãnh đạo đầu ngành một tỉnh bị tố quan hệ bất chính với nữ nhân viên

Tỉnh ủy Bình Định đã chỉ đạo Giám đốc Sở NN-PTNT làm rõ những dư luận không tốt về 2 lãnh đạo của 2 Chi cục trực thuộc Sở.

Ảnh minh họa

Nguồn tin của báo Người lao động ngày 9/1 cho biết Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Định đã ký văn bản về việc kiểm điểm, giải trình việc 2 cán bộ lãnh đạo của Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản để xảy ra dư luận xấu.

Việc kiểm điểm, giải trình được hạn đến trong hôm nay 10/1 phải có báo cáo. Việc ra văn bản yêu cầu kiểm trên được thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Định.

Trước đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định và Ủy ban Kiểm tra của Đảng ủy cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh tiến hành kiểm tra đơn tố cáo một lãnh đạo tại Chi cục Thủy sản và một lãnh đạo tại Chi cục Kiểm lâm có quan hệ bất chính với nữ nhân viên.

Báo Công luận đã liên hệ với 2 cán bộ bị tố cáo. Cán bộ tại Chi cục Thủy sản thừa nhận có quan hệ tình cảm và có con riêng với nữ nhân viên nhưng nó diễn ra sau khi ông đã ly hôn với người vợ cũ nên không có gì bất chính ở đây cả.

Về phía cán bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Định bị tố cáo thì trả lời báo trên rằng mình "làm đúng hết, không làm gì sai phạm cả".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, xử lý.

Tổng hợp

Tác giả: PV

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP