Xã hội

Hai thanh niên tạt sơn lên xe Range Rover rồi bỏ chạy

Hai thanh niên bịt kín mặt đi xe máy, khi người đàn ông vừa mở cửa chiếc Range Rover thì áp sát tạt sơn vào ôtô. Người phụ nữ ngồi trên ôtô áo quần cũng bị dính đầy sơn

Tối 15-6, Công an phường Hải Châu 1 cho biết đã chuyển vụ việc ôtô Range Rover bị tạt sơn cho Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng thụ lý, truy tìm nghi phạm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, một người đàn ông điều khiển ôtô Range Rover biển số Đà Nẵng chạy trên đường Trần Quốc Toản, phường Hải Châu 1.

Đến trước nhà 86 Trần Quốc Toản, người này dừng ôtô, mở cửa xe, bất ngờ có 2 thanh niên đi trên một xe máy mang theo thùng sơn đỏ chạy tới tạt thẳng vào chiếc Range Rover.

Xe Range Rover bị 2 đối tượng lạ mặt tạt sơn đỏ


Sau khi tạt sơn, 2 đối tượng chạy xe máy rời đi. Tại hiện trường, phần nắp capo, cửa trước và sau phía ghế lái chiếc Range Rover dính đầy sơn.

Nhân chứng gần đó cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, trên ôtô có 1 phụ nữ đi cùng. Hai đối tượng dùng thùng sơn khoảng 5kg tạt vào ôtô, sau đó bỏ chạy ngược chiều về hướng đường Phan Châu Trinh.

"Hai thanh niên bịt kín mặt, khi người đàn ông vừa mở cửa ôtô thì áp sát tạt sơn vào xe. Người phụ nữ ngồi trên ôtô áo quần cũng bị dính đầy sơn" - người này kể.

Tác giả: HẢI ĐỊNH

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP