Video

Hàng trăm con bướm rực rỡ xuất hiện sau mưa lớn tại Thái Lan

Đoạn video cho thấy hàng trăm con bướm bay lượn tràn ngập một hồ chứa nước ở Thái Lan sau trận mưa lớn.

Một cảnh tượng ngoạn mục đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi hàng trăm con bướm rực rỡ xuất hiện tại hồ chứa nước Lam Chae thuộc Công viên Quốc gia Tháp Lân, tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan sau trận mưa lớn vào ngày 18/5 vừa qua.

Theo ông Khampa Songkratok, 50 tuổi, một người làm dịch vụ du lịch địa phương cho biết, sự xuất hiện của đàn bướm là do lượng nước mưa dồi dào sau trận mưa lớn giúp hạ nhiệt độ nóng bức và tạo môi trường sống lý tưởng cho bướm phát triển.

Ông Khampa chia sẻ: "Nước mưa chảy xuống các dòng suối và thác nước trong vườn quốc gia, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Khu vực này có hàng trăm loại bướm với nhiều màu sắc khác nhau, chúng bay lượn thành đàn khắp nơi, tạo nên một màn trình diễn ngoạn mục cho du khách”.

Ông Khampa tin rằng du khách sẽ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng cảnh tượng bướm bay đầy trời tại hồ chứa nước Lam Chae. "Nếu bạn có cơ hội đến đây du lịch trong thời gian này, tôi có thể đảm bảo rằng nó chắc chắn xứng đáng và bạn sẽ không thất vọng", ông Khampa khẳng định.

Tác giả: Quốc Tiệp

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: con bướm , hàng trăm , Thái Lan

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP