Xe

Hé lộ chủ nhân trúng đấu giá 3 tỉ đồng xe ôtô biển xanh đời 2008 ở Thanh Hóa

Chủ nhân trúng đấu giá chiếc ôtô biển xanh đời 2008 nhãn hiệu Land Rover, xuất xứ nước Anh với giá 3 tỉ đồng, là một người đàn ông còn trẻ, có địa chỉ ở TP Thanh Hóa

Ngày 10-11, Chi cục Bảo vệ môi trường Thanh Hóa (trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa) đã có quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá thanh lý tài sản của đơn vị là chiếc ôtô biển xanh BKS 36A-1771 đã qua sử dụng 15 năm.

Hình ảnh chiếc ôtô được đăng thông báo đấu giá


Việc thanh lý tài sản nhà nước lâu nay vẫn diễn ra bình thường ở các cơ quan đơn vị, thế nhưng một người bỏ ra số tiền 3 tỉ đồng để sở hữu chiếc ôtô đã cũ khiến nhiều người bất ngờ.

Theo thông tin từ Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Thanh Hóa, chiếc ôtô nhãn hiệu Land Rover là loại xe 5 chỗ, xuất xứ tại Anh, đã được sử dụng 15 năm với tổng quảng đường đã đi là hơn 300 ngàn km.

Cũng theo thông tin, người trúng đấu giá chiếc ôtô biển xanh này là anh V.N.S. (SN 1990; ngụ TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Anh S. là một công dân bình thường tại địa phương, không phải chủ doanh nghiệp hay giám đốc.

Chiếc ôtô đã qua sử dụng 15 năm được trả giá 3 tỉ đồng khiến nhiều người bất ngờ


Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 25-10-2023, Công ty đấu giá hợp danh Hoàng Đức đã ra thông báo đấu giá tài sản của Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường Thanh Hóa là chiếc ôtô biển xanh BKS 36B-1771 nhãn hiệu Land Rover, xuất xứ tại Anh, sản xuất năm 2008.

Giá khởi điểm của chiếc ôtô này là 71 triệu đồng, tiền đặt cọc là 14 triệu đồng/1 bộ hồ sơ, tiền mua hồ sơ là 100 ngàn đồng/hồ sơ.

Tại cuộc đấu giá hôm 9-11, đã có nhiều người trả giá chiếc ôtô này hơn 1 tỉ đồng sau vòng thứ nhất. Tới vòng thứ 2, anh S. đã vượt qua 17 người để sở hữu chiếc ôtô này khi bỏ giá lên tới 3 tỉ đồng.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP