Giải trí

Hé lộ về chương trình mới thay Táo Quân trong đêm Giao thừa

Ngày 22/11, Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (VFC) chính thức đưa ra thông báo về việc ngừng thực hiện Táo Quân.

Táo Quân chính thức ngừng sản xuất sau 16 năm lên sóng.

Theo đó, VFC cho biết, sau 16 năm thực hiện, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" sẽ chính thức ngừng sản xuất. Thay vào đó, khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ xuất hiện một chương trình nghệ thuật khác.

Thông qua báo chí, VFC muốn gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình Táo Quân trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo Quân.

Ngoài ra, VFC cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ekip sáng tạo đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt.

VFC bày tỏ, thương hiệu Táo Quân – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ.

Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo Quân. Chính vì vậy mà Táo Quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Tuy nhiên, đây cũng sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Trước đó, vào ngày 20/11, đại diện VFC chia sẻ thông tin với báo chí cho biết, chương trình Táo Quân 2020 sẽ ngừng thực hiện sau 16 năm.

"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12", đại diện VFC chia sẻ.

Có lẽ, đến tháng 12 tới, khán giả sẽ được hé lộ cụ thể hơn về chương trình thay thế Táo Quân trong đêm Giao thừa.

Tác giả: Vi An

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP