Giải trí

H'Hen Niê nói gì khi bị đồn nhờ mang thai hộ?

H'Hen Niê bị cộng đồng mạng hỏi về việc mang thai hộ khi chụp ảnh cùng ba bé gái.

Mới đây, H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan về tin đồn nhờ người mang thai hộ. Người đẹp Ê-Đê cho biết có nhiều người thắc mắc vì sao cô hay xuất hiện với 3 nàng "công chúa nhỏ". Thậm chí, có một số khán giả còn đặt câu hỏi "Hen nhờ sinh bé hộ à? Cha các bé là ai?".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 giải thích ba bé gái mà cô thường chụp cùng là cháu của mình. Một bé là con của anh trai tên Bò, bé khác là con của em gái tên Liz và cuối cùng là con của em trai tên Syndra. Ngoài ra, nàng hậu khẳng định thêm hiện tại bản thân chưa có con nhưng chuyện này sẽ sớm đến.

H'Hen Niê bị đồn mang thai hộ khi thường xuyên chụp ảnh với ba cháu gái.

Trước đây, H'Hen Niê từng có khoảng thời gian yêu đương với bạn trai nhiếp ảnh được khoảng hơn ba năm. Cả hai chưa từng công khai nhưng cũng không phủ nhận khi bị soi nhiều khoảnh khắc bên cạnh nhau.

"Vì chưa phải lúc, đợi chắc chắc tí rồi chia sẻ. Hy vọng mọi người yêu thương bạn Hen như yêu thương Hen. Nói chung là tôi rất ngại chia sẻ đến chuyện tình cảm, bạn tôi cũng vậy luôn. Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói lý do thường xuyên che chắn dung mạo của bạn trai.

Đến năm 2023, nàng hậu công bố đã chia tay bạn trai và khép lại chuyện tình trong êm đẹp. Hiện tại, công chúng sắc đẹp đang nôn nao nhận được "tin vui" của H'Hen Niê trong tương lai, do cô đã chạm mốc 32 tuổi.

H'Hen Niê sinh năm 1992, quê Đắk Lắk. Cô từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đại diện Việt Nam lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đây được xem là thành tích cao nhất của quốc gia hình chữ S tại sân chơi nhan sắc này. Đến hiện tại, cô vẫn là một trong những đại diện của Việt Nam nhận được nhiều sự yêu mến từ phía cộng đồng người hâm mộ quốc tế. Nhiều người còn tin rằng, năm 2018, H'Hen Niê xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ nhờ câu chuyện vượt khó của mình.

Tác giả: Mia

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP