Giải trí

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ bị nhóm đàn ông hành hung trên phố

Ushoshi Sengupta giữ được bình tĩnh. Trong khi bạn cô vô cùng hoảng sợ vì bị nhóm người tấn công trên đường về khách sạn.

India Today đưa tin một nhóm 7 người đàn ông đã tiếp cận, hành hung tài xế taxi khi người này đang đưa Ushoshi Sengupta và bạn cô trở về khách sạn hôm 17/6. Nguồn tin cũng đăng tải hình ảnh chiếc xe chở cựu hoa hậu Ấn Độ bị vỡ kính nặng.

Nhóm nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: The Financial Express.

Theo nguồn tin, lúc này Sengupta dùng điện thoại quay video rồi đem tới đồn cảnh sát gần đó trình báo. Nhưng cô bị từ chối với lý do không thuộc địa bàn quản lý của họ. Sau đó, cựu hoa hậu bị 3 người đàn ông trong nhóm đuổi theo tấn công, đập điện thoại và bắt xóa video.

India Today thông tin thêm sự việc chỉ kết thúc khi dân địa phương chạy đến giúp đỡ Sengupta và bạn của cô.

Trên trang cá nhân, Sengupta kể: "Sau khi mọi thứ kết thúc, hai sĩ quan từ đồn cảnh sát Bhawanipore đến, lúc đó là 0h. Địa điểm xảy ra sự việc là nơi chị gái, cha và bạn bè tôi thường xuyên đi qua", người đẹp 31 tuổi nói.

Tờ NDTV cho hay cảnh sát đã bắt giữ nhóm nghi phạm đồng thời đình chỉ những sĩ quan đã từ chối giúp đỡ Sengupta.

Ushoshi Sengupta là hoa hậu, diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ.

Ushoshi Sengupta sinh năm 1988. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũẤn Độ 2010 và đại diện quê nhà thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm ở Las Vegas, Mỹ nhưng không tiến sâu.

Trước khi tham gia các đấu trường nhan sắc, Sengupta nhận học bổng của một trường cao đẳng kỹ thuật. Cô có bằng cử nhân Đại học St. Xavier đồng thời là nhà sáng lập lễ hội cuối tuần Play Fest tại thành phố Kolkata.

Ngoài làm người mẫu, hoa hậu, Sengupta còn tham gia diễn xuất. Cô gây chú ý khi đóng phim Egoler Chokh (2016), được đạo diễn bởi Arindam Sil.

Tác giả: Quốc Minh

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP