Giải trí

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên xuất sắc trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020

Hoàn thành xuất sắc những thử thách trong chương trình Sao nhập ngũ 2020, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đạt điểm số cao nhất và trở thành quán quân.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020. Ảnh: NVCC.

Sao nhập ngũ năm 2020 là phiên bản nữ, với sự tham gia của 6 cô gái nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực: Diễn viên Nam Thư, diễn viên Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng. 6 nữ nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tham gia chương trình huấn luyện tại Lữ đoàn đặc công 429.

Trải qua gần 4 tháng, cuối cùng Sao Nhập Ngũ 2020 đã đi đến tập cuối cùng. 6 cô gái đã hoàn thành xuất sắc những thử thách của người chiến sĩ đặc công và mang đến phút giây giải trí, những nụ cười sảng khoái cho người xem.

Chung cuộc, xếp hạng tại chương trình, hạng 3 thuộc về ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân, diễn viên Nam Thư. Hạng nhì gồm diễn viên Diệu Nhi và Hậu Hoàng. Hạng nhất không ai khác chính là Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Mặc dù là em út trong chương trình nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn thực hiện tốt những thử thách trong chương trình, được mọi người đánh giá trưởng thành hơn, thường xuyên động viên đồng đội, nhắc nhở, chỉ dẫn cho các thành viên khác.

Chia sẻ về chương trình, Kỳ Duyên tâm sự: "Nếu muốn mọi người chỉ nhìn thấy những mặt tốt đẹp của mình, tôi đã không tham gia Sao nhập ngũ. Đây là một chương trình khắc nghiệt nên dù có là một diễn viên giỏi, trong những lúc khó khăn như vậy không thể nào giấu nổi cảm xúc thật.

Trước khi tham gia chương trình, tôi là người không sống theo kỷ luật. Tôi sống theo những thứ mình nghĩ là đúng và theo quy tắc riêng của mình. Khi vào môi trường này, tôi học được cách kiềm chế, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Tôi thấy mình thay đổi và lớn hơn nhiều sau chương trình này".

"Thông qua chương trình, tôi hiểu được tình đồng chí thiêng liêng, sự vất vả, hy sinh, rèn luyện cực khổ của những người lính. Cảm ơn các đồng đội của tôi, những người đã luôn kề vai sát cánh, không ngại khó khăn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong một tuần qua.

Chúng ta đã cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong tuổi trẻ của tôi", Kỳ Duyên bày tỏ.

Qua chương trình Sao nhập ngũ, Kỳ Duyên cũng khẳng định “cô học được rất nhiều, nhất là việc rèn cho mình ý chí, nghị lực và không nản trước mọi khó khăn”.

Tác giả: Tuệ An

Nguồn tin: Báo Giáo dục và Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP