Giới trẻ

NÓNG: Mũi trưởng Long bất ngờ thừa nhận đã ly hôn vợ, không có chuyện ruồng bỏ con trai

NÓNG: Mũi trưởng Long bất ngờ thừa nhận đã ly hôn vợ, không có chuyện ruồng bỏ con trai

Trong chương trình Sao Nhập Ngũ, người nhận được sự quan tâm không kém gì dàn sao nữ có lẽ chính là Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng úy Nguyễn Việt Long. Nhờ những khoảnh khắc hài hước mà dễ thương, Mũi trưởng Long còn được "đẩy thuyền" nhiệt tình với Hậu Hoàng.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Mũi trưởng cũng kéo theo không ít lời đồn về đời tư trên MXH. Mới đây, trên Facebook chính chủ có tick xanh của mình, Mũi trưởng đã một lần nói hết với một status rất dài.

Nguyên văn chia sẻ của Mũi trưởng Long:

Ai cũng có quyền có quá khứ và được lựa chọn có kể quá khứ đó cho nhiều người hay không!!

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã thực sự yêu quý Sao Nhập Ngũ và yêu quý mình!

Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại.

Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên. Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng, tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều và không đúng sự thật.

Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé.

Các thông tin này các anh chị trong ekip và các đồng chí tham gia SNN mùa này đều biết trước khi ghi hình, không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu giếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình SNN cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ SNN và cá nhân mình. Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!

Cảm ơn mọi người nhiều.

Bức hình Mũi trưởng Long đăng tải

Chỉ sau 8 phút đăng status, tâm thư của Mũi trưởng Long đã thu hút hơn 24 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra ủng hộ quyết định một lần nói hết như thế này của Mũi trưởng, tránh những tin đồn thất thiệt bị lan truyền trên MXH. Những thí sinh tham gia Sao Nhập Ngũ cũng đã vào có lời động viên Mũi trưởng.

Tác giả: Thế Huân

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP