Giải trí

Hoàng Thùy Linh nói không nên lời khi quay lại đóng phim VTV sau 12 năm

Xuất hiện trong buổi giới thiệu phim truyền hình cảnh sát hình sự “Mê cung” chiều 16/4, Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào khi nói về cảm xúc quay trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm sự cố “Nhật ký Vàng Anh”.

Hoàng Thùy Linh bị "khớp" ngay cảnh đầu tiên đóng tình cảm với Hồng Đăng

Mê cung dài 30 tập lên sóng 21h30 tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 24/4. Đạo diễn Khải Anh tiếp tục thử thách trong phim về cảnh sát hình sự, với dàn diễn viên hùng hậu như Hồng Đăng, Việt Anh, Bảo Anh, Công Lý, Minh Trang, Quốc Đam, Hoàng Thùy Linh, Hoàng Hải.

Một cô gái trẻ bị sát hại trong một xóm trọ, hung thủ nhanh chóng bị bắt và kết tội, tuy nhiên đội trưởng Khánh nhanh chóng phát hiện điểm bất hợp lý và đòi lật lại vụ án và tìm ra điểm tương đồng với vụ án khác. Khánh bước vào mê cung của những vụ án tưởng chừng không liên quan nhưng lại có liên kết vô hình, Khánh cũng khám phá ra bí mật khủng khiếp đằng sau cái chết của cha mình.

Hoàng Thùy Linh vào vai người yêu Hồng Đăng trong "Mê cung"

NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC nói đây là dòng phim VFC theo đuổi từ lâu, tuy nhiên trình độ khán giả ngày càng cao nên đòi hỏi các nhà làm phim từ kịch bản tới dàn dựng phải mới, hấp dẫn. “Tuy nhiên bên cạnh thể loại điều tra phá án, chúng tôi lồng ghép câu chuyện vượt lên trên tất cả là hành trình đi tìm sự thật và phát hiện bí mật về cuộc sống gia đình”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.

Bên cạnh những gương mặt quá quen với khán giả truyền hình và đặc biệt những phim nổi đình đám gần đây, Hoàng Thùy Linh bất ngờ quay trở lại truyền hình sau hơn chục năm biến cố.

“Khi nhận lời mời tham gia Mê cung, tôi hỏi ngay đạo diễn người đóng chung với mình là Hồng Đăng. Đó thực sự là tin vui và bất ngờ đối với tôi vì rất lâu rồi tôi không gặp lại Hồng Đăng”, cô nói. Cô cùng diễn viên khóa 1 với Hồng Đăng, Việt Anh.

Hoàng Thùy Linh nghẹn lời khi được hỏi về cảm xúc trở lại làm phim. “Đúng là tôi mong chờ ngày hôm nay, tôi nghĩ mình là người may mắn. Nhiều năm trước mỗi khi ở nhà bật ti vi lên xem phim không có mình nữa. Cảm giác chỉ làm khán giả thôi thôi thúc tôi cần cố gắng hơn nữa”, cô nói.

Hoàng thùy Linh nghẹn ngào quay trở lại phim truyền hình

Giữa những lời bộc bạch về lần quay trở lại, nhiều lúc Hoàng Thùy Linh dừng lại không nói gãy gọn được. Cô nói thêm điều muốn nói nhất khi này là những lời cảm ơn và rằng cô may mắn.

Nói thêm về quá trình đóng vai người yêu Khánh (Hồng Đăng) trong Mê cung, Hoàng Thùy Linh kể ngay cảnh quay tình cảm đầu tiên với Hồng Đăng đã bị khớp. Đạo diễn Khải Anh nói rõ hơn, có lẽ do chục năm mới quay trở lại phim truyền hình nên Hoàng Thùy Linh chưa bắt ngay nhịp. Đạo diễn cho đoàn nghỉ và dành một buổi nói chuyện với hai diễn viên.

Phim cảnh sát hình sự với cách làm phim mới

Với thế mạnh dòng phim tâm lý, đây là phim cảnh sát hình sự đầu tiên sáu 10 năm Hồng Đăng mới vào vai cảnh sát. Còn Bảo Anh gần đây nổi với vai Bảo Ngậu (Người phán xử) tiếp tục khoác lên màu áo chiến sỹ công an điều tra, cũng là áp lực riêng. Việt Anh cũng phải thoát khỏi cái bóng của Phan Hải để vào vai diễn có sự đồng điệu nhưng lại có điểm khác biệt trong vai luật sư Đông Hà.
Mê cung là phim lấy cảm hứng từ những vụ án có thật, tuy nhiên đạo diễn Khải Anh hứa hẹn viết lại tới 80% nên khán giả không nhận ra đó là những vụ án nào, không ngại đụng chạm tới thân nhân của những vụ án đó.

Tác giả: BẢO HÂN

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP